cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển cho doanh nghiệp

Dịch vụ vận chuyển đường biển cho doanh nghiệp

Hiểu rõ sự cần thiết của các dịch vụ vận chuyển đường biển đối với các doanh nghiệp chủ hàng hiện giờ, chúng tôi ra đời và đáp ứng những gì thị trường vận tải đang cần lúc này.

Dịch vụ vận chuyển đường biển cho doanh nghiệp

Xu thế vận tải đường biển nội địa và quốc tế để phục vụ trong giao thương, nhận và gửi hàng đang bắt đầu hình thành, càng thể hiện rõ tầm quan trọng trong nền kinh tế hiện đại. Bằng cách thuê các dịch vụ được cung cấp từ công ty chuyên về giao nhận vận tải, chủ hàng sẽ không phải quá bận tâm hay mất nhiều thời gian cho công việc này, mà chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhỏ là ổn.

Chúng tôi là  nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Lẻ (LCL) bằng đường biển . Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo được niềm tin đối với từng khách hàng trên cơ sở mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển hợp lý.

Đến với công ty vận chuyển đường biển chúng tôi quý Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý  khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. với chi phí tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

- Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)

- Vận chuyển quốc tế đường biển hàng nguyên Cont (FCL)

- Dịch vụ khai hải quan XNK

- Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa

- Dịch vụ kéo cont nội địa.

Dịch vụ vận chuyển đường biển cho doanh nghiệp

Sự tin tưởng và quan tâm ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một hoàn thiện và không ngừng phát triển. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Lưu ý: Khách hàng nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250kgs hoặc khoảng 1.50cbm (tính theo thể tích) trở lên (nếu không cần gấp). Vì khi gửi bằng đường biển, chi phí gửi hàng tại VN tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà (door to door) tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng ít.