cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nội địa

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nội địa

Công việc giao nhận hàng hóa với đối tác trong nước của bạn sẽ không còn là điều gì quá khó khăn, điều bạn cần lúc này chỉ là thuê một dịch vụ vận tải đường biển nội địa tốt, ưng ý.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nội địa

Số lượng hàng hóa cần vận chuyển trong phạm vi nội địa ở nước ta chưa bao giờ là ý, nó phân bổ từ Bắc vào Nam và ngược lại. Với nhiều doanh nghiệp hiện giờ, việc hợp tác với các công ty vận tải đường biển đã có nhiều kinh nghiệm trong giao nhận là giải pháp tốt và an toàn nhất, cũng như giúp đỡ được phần nào nguồn nhân lực để lo cho khâu này.

Vận tải hàng hóa thông qua đường biển vẫn là cách làm được sử dụng từ bao lâu nay. Hiện giờ, hoạt động đó được thực hiện bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ, với quy trình làm việc hiện đại và an toàn hơn

Bên cạnh dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ vận tải đường biển là một trong 3 dịch vụ trọng điểm tạo nên uy tín thương của chúng tôi đã xây dựng, duy trì sự ổn định và phát triển các năm qua. Chúng tôi đã đầu tư rất lớn về nhân lực, phương tiện chuyên chở cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng bao gồm kho bãi, xe nâng, xe cẩu, xe container nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đảm bảo tính ổn định, an toàn, nhanh chóng cho việc giao nhận hàng hóa cũng như cung cấp mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Ưu thế lớn nhất của dịch vụ vận chuyển đường biển đó chính là khối lượng vận tải lớn tổng, chi phí tính trên đơn vị container thấp nhưng vấn đề hiện nay đó là đội tàu trong nước chưa đáp ứng được hết khối lượng hàng hóa trong nước đặc biệt là trong mùa cao điểm. Tại một công ty vận tải đường biển như chúng tôi luôn hiểu rất rõ điều này, bằng mối quan hệ và lượng hàng ổn định trong các năm qua, chúng tôi đã ký hợp đồng mua slot (mua chỗ) từ các hãng tàu lớn nhằm duy trì sự ổn định luôn có chỗ bất kể thời điểm nào và chúng tôi luôn cung cấp giá cạnh tranh cho khách hàng theo năm.

LỊCH TRÌNH DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Lịch trình từ HCM – Hải Phòng và ngược lại :  7 chuyến/ tuần,  thời gian vận chuyển 3-4 ngày

Tuyến HCM – Đà Nẵng  và ngược lại : 3 chuyến/ tuần,  thời gian vận chuyển 2-3 ngày

HCM – Quy Nhơn và ngược lại : 1 chuyến/ tuần,  thời gian vận chuyển 2 ngày

HCM-Cửa Lò Nghệ An và ngược lại : 1 chuyến/ tuần,  thời gian vận chuyển 2 ngày

CẢNG ĐI : Đồng Nai, ICD, Khánh Hội, Vict

CẢNG ĐẾN : Tân Cảng Hải Quân 128, 189, Cảng Tiên Sa, Cảng Cửa Lò Nghệ An

Hình thức dịch vụ vận chuyển đường biển gồm:

Nhận hàng tại kho bãi và giao đến kho bãi (CY-CY)

Nhận hàng tân nơi và giao hàng đến tận nơi. (Door – Door)

LỊCH TRÌNH DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi. (Door – CY)

Nhận hàng tại kho bãi và giao đến tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. (CY-Door)

Các dịch vụ kèm theo dịch vụ vận tải đường biển : Đóng kiện, đóng gói, bốc xếp, Kiểm đếm, thu tiền hộ….

Điểm khác biệt của dịch vụ vận tải của chúng tôi:

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, đặc biệt chuyên tuyến vận tải đường biển nội địa, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác.

- Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình hàng ngày, chỉ sử dụng booking của các hãng tàu có uy tín, giờ chạy ổn định, Container mới, sạch và tốt.

- Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.

- Giao và nhận, phat hành lệnh giao hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.

 - Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.

- Đội xe hung hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.

- Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..

- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.