cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm khác biệt làm nên thương hiệu uy tín đèn led Philips

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu uy tín đèn led Philips

Khi mà cả thế giới đang chứng kiến sự phát triển và thay đổi chóng mặt của các thương hiệu chiếu sáng khác nhau. Đèn led Philips vẫn tìm được cho mình một chỗ đứng vững vàng mà chỉ có thương hiệu này làm được.

Trải quả rất nhiều năm cầm cương trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips luôn được biết đến với danh xưng “ ông trùm” trong làng chiếu sáng. Vậy điều gì đã làm nên một thương hiệu vững chắc như vậy?

Đèn led Philips trang trí phòng ăn

Các sản phẩm đèn led của thương hiệu này có chất lượng rất tốt. Ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm đã rất kỹ càng. Đó phải là những nguồn có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín. Do các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chế tạo. Họ đặc biệt quan tâm đến các con chip. Vì đây như là mạch ngầm xuyên suốt chi phối các bộ phận khác cũng như toàn bộ bộ đèn. Cả một dây chuyền do Philips đầu tư, tự sản xuất thì sẽ theo sát chất lượng hơn.

Mỗi khi tung sản phẩm ra thị trường, ta thấy họ đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Vì đây là cuộc đua dài lâu chứ không phải một sớm một chiều. Vì thế chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong sản xuất của công ty. Đó là một lựa chọn đúng đắn khi mà ngày càng có quá nhiều nhãn hàng chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng. Và sau cùng là để lại cái lắc đầu ngán ngẩm cho khách hàng. Các loại đèn led Philips ra đời sau đều có sự cải tiến không chỉ về chất lượng mà còn ở mẫu mã. Không trùng lắp ý tưởng và hoàn hảo hơn là những điều mà khách hàng cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm.

Không phụ lòng tin của khách hàng, họ đã lấy được thiện cảm ngay cả những vị khách khó tính nhất từ con đường tinh thần. Đó là lòng tin. Chính lòng tin của khách hàng là nguồn sức mạnh đưa philips đến gần hơn với người tiêu dùng.