cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt muỗi khử trùng an toàn cho sức khỏe

Diệt muỗi khử trùng an toàn cho sức khỏe

Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng những phương pháp diệt muỗi khử trùng an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Là công ty nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác quan trọng (trường học, cơ quan hành chính nhà nước,...)

Với nhiều dịch vụ: diệt muỗi khử trùng an toàn cho sức khỏe, diệt mối an toàn, phòng mối cho các công trình xây dựng, diệt chuột, diệt côn trùng, khử trùng,... Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, là thương hiệu mạnh, uy tín về dịch vụ phòng chống và khử trùng ở Việt Nam hiện nay.

Như chúng ta đều biết, muỗi là vật trung gian trong việc truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật với người. Có thể gây ra các bệnh tử vong: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,... thường gây bệnh nhiều nhất vào mùa hè vì chúng ưa thời tiết nóng ẩm (khoảng 20 đến 25 độ). Chính vì thế, để phòng ngừa muỗi một cách tốt nhất, bạn nên dọn nhà cửa sạch sẽ, không chứa nước trong lu, khạp, phát quang bụi rậm quanh khu vực sinh sống để muỗi không thể tồn tại, phun thuốc diệt côn trùng định kỳ nhằm hạn chế các căn bệnh dịch lây lan.

 

---------------------------------------