Trang chủ »

Đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game trên thị trường

Đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game trên thị trường
(Ngày đăng: 09-02-2018 01:20:23)
Thời đại ngày nay, khi mua một mặt hàng nào đó người ta rất quan tâm đến những lời tư vấn. Họ hướng tới sự an toàn khi phải bỏ tiền ra mua một mặt hàng mà mình không có kinh nghiệm, nói cách khác là sợ bị lừa. Điều này tạo nên đội ngũ tư vấn khách hàng, và với việc tư vấn mua laptop chơi game cũng vậy.

Đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game trên thị trường

Đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game trong những cửa hàng lớn

Ở trong những cửa hàng lớn, có thương hiệu thì họ biết rằng phải tạo sự thoải mái và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Vì thế một điều rất dễ nhận ra ở đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ là rất chu đáo. Đối với việc tư vấn mua laptop chơi game thì cũng không ngoại lệ, ở những cửa hàng như Thế giới di động, Điện máy xanh,… đội ngũ tư vấn luôn niềm nở, tôn trọng, chào hỏi khách hàng và tư vấn một cách nhiệt tình nhất, trung thực nhất. Những người này không những có kiến thức về công nghệ mà còn biết chiều lòng, đánh vào tâm lý của khách hàng khi mua hàng ở những nơi này. Mặc dù giá cả có thể cao hơn nơi khác một chút nhưng bù lại rất đảm bảo chất lượng. Bài tư vấn của nhân viên ở đây luôn phản ánh đúng tình cảnh của sản phẩm mà cụ thể là tư vấn mua laptop chơi game. Có thể nói rằng chúng ta nên hoàn toàn tin tưởng vào đối với đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game trong những nơi này, sản phẩm mua về sẽ rất phù hợp với túi tiền.

Đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game online

Đối với đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game online hoặc ở những cửa hàng tư nhân lại là một chuyện khác, có thể nói là khác hoàn toàn. Dường như họ đặt quá nặng vào vấn đề lợi nhuận, không quan tâm đến uy tín của mình sau này cho nên những người tư vấn của họ thường mang thiên hướng đề cao sản phẩm, làm cho khách hàng tưởng rằng sản phẩm có giá trị cao hơn. Để rồi khi mang về nhà sử dụng thì lại thất vọng. Chúng ta không nên mua hàng ở những nơi này mà không có những kiến thức cần biết, nhất là khi mua những đồ công nghệ như điện thoại, iPad, laptop. Hoặc nếu bất đắc dĩ có mua thì hãy đảm bảo rằng mình có đủ kinh nghiệm để test thử máy và tốt nhất là đừng nên tin quá nhiều vào lời tư vấn của đội ngũ tư vấn ở những nơi này. Hãy tự mình kiểm tra, kiểm chứng, xem xét chất lượng rồi hãy quyết định có mua hay không. Ngoài những kỹ năng xem xét thông số kỹ thuật thì còn cần những kỹ năng liên quan đến việc phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đối với hàng thật, hàng chính hãng. Vì thực tế trên thị trường hiện nay xu hướng làm hàng giả hàng nhái rất nhiều nhằm đem lại lợi nhuận một cách vô đạo đức.

Tóm lại những người trong đội ngũ tư vấn mua laptop chơi game có cả tốt và xấu, cả người quan tâm đến khách hàng, người chỉ quan tâm lợi nhuận trước mắt. Vì thế tốt hơn hết là chúng ta hãy tự trang bị kiến thức cho mình để không phải dựa vào những lời tư vấn mua laptop chơi game của ai khác mà dựa vào chính bản thân mình.