Trang chủ »

Đồng hồ omega mặt bát quái

Đồng hồ omega mặt bát quái
(Ngày đăng: 22-10-2015 01:58:11)
Những chiếc đồng hồ omega đẹp và ấn tượng với người xem nhờ vào giá trị thương hiệu của nó rất là nhiều. Nhưng với mẫu đồng hồ omega mặt bát quái sự ấn tượng đó không chỉ là phần thương hiệu mà cả về phần thiết kế.

 

Đồng hồ omega mặt bát quái là loại đồng hồ được thiết kế với mặt đồng hồ được gấp khúc theo từng vị trí giữ các vạch giờ đồng hồ để tạo thành một hình bát quái nhìn rất là và phong cách. Đây là mẫu đồng hồ omega với phong cách cực kì đẹp và ấn tượng dành cho những bạn nam với ở thích khác người và lạ đời. Nói thì nói vậy, chứ thật ra đồng hồ omega mặt bắt quái hiện nay khá phổ biết và được nhiều người yêu thích.

Đa số những chiếc đồng hồ omega mặt bát quái điều có màu vàng với hoạ tiết bình thường như những chiếc đồng hồ omega khác như 3 kim đồng hồ, 1 lịch đồng hồ và một núm chỉnh giờ. Một số mặt đồng hồ omega bắt quái có thế được ẩn bên trong viền của một chiếc đồng hồ tròn hoặc được gấp khúc hoàn toàn của một chiếc đồng hồ bát quái đúng nghĩa.

Giá của một chiếc đồng hồ omega bát quái cũng không hề rẻ và phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của một chiếc đồng hồ. Đa số ác mẫu đồng hồ mặt bắt quái mạ vàng hoặc được làm từ vàng mới có giá trị cao.