cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ Titan 1071 kiểu dáng thanh lịch

Đồng hồ Titan 1071 kiểu dáng thanh lịch

Chú trọng vẻ bề ngoài cũng như tạo sự ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho khách hàng, đồng hồ Titan 1071 được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, thanh mảnh và gọn nhẹ, nhưng cũng không kém phần sang trọng và mạnh mẽ, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng là nam giới.

Đồng hồ Titan 1071 kiểu dáng thanh lịch

Chúng ta biết rằng hiện nay, đồng hồ không chỉ là một công cụ đơn thuần để xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang độc đáo, giúp cho khách hàng có thể thể hiện được phong cách, cá tính của mình. Sở dĩ, đồng hồ Titan 1071 được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng là vì đồng hồ Titan 1071 đáp ứng được những tính năng cơ bản cần có của một phụ kiện thời trang độc đáo.

Đồng hồ Titan 1071 được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, thời trang hiện đại với mặt đồng hồ vuông ấn tượng. Bên trong mặt số màu đen với các mốc chỉ giờ màu vàng gồm 3 kim xem giờ-phút-giây. Ti nút chỉnh giờ màu vàng kiểu truyền thống. Ngoài ra, dây da màu đen cũng làm bật lên phong cách lịch lãm, mạnh mẽ của đồng hồ Titan 1071.

Đồng hồ Titan 1071 phù hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng đồng hồ Titan 1071 toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm nhất khi phối hợp với những bộ vest sang trọng. Vì vậy mà trong các cuộc họp, hội nghị, tiệc tùng, đồng hồ Titan 1071 luôn làm cho người sử dụng luôn nổi bật giữa đám đông.