Trang chủ »

Dòng laptop chuyên game nên mua

Dòng laptop chuyên game nên mua
(Ngày đăng: 09-02-2018 01:21:21)
Dòng laptop chuyên game nên mua cần đảm bảo chạy tốt mọi ứng dụng game hiện có, nhưng giá bán trên thị trường không phải là quá cao với nhiều người.

Dòng laptop chuyên game nên mua

Khi đề cập tới laptop chuyên game, người dùng không chỉ cần một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, sự mạnh mẽ trong hoạt động, mà đòi hỏi về chất lượng đồ họa, âm thanh hiển thị cũng phải thật cao, như vậy mới đem lại những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chơi game của các cá nhân. Để chọn mua một sản phẩm laptop đáp ứng đầy đủ các yếu tố này, nó không phải là chuyện đơn giản với nhiều cá nhân.

Những lưu ý khi mua laptop chuyên game

Nếu bạn đang cần tư vấn laptop chuyên game thực thụ, điều mà chúng tôi muốn bạn cần lưu ý đầu tiên là máy phải được trang bị loại card đồ họa rời, dòng GeForce của Nvidia hoặc Radeon của AMD. Đây là 2 loại card rời cho khả năng xử lý đồ họa về game rất tốt và thường được trang bị trên những chiếc máy tính chơi game chuyên nghiệp, giúp chạy tốt những ứng dụng game đòi hỏi chất lượng đồ họa cao.

Một chiếc máy tính mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động như thế nào sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cấu hình máy, cụ thể hơn là ở bộ vi xử lý (CPU) và bộ nhớ trong (RAM). Các thông số về CPU và RAM càng cao, càng hiện đại sẽ càng được đánh giá cao về tính mạnh mẽ, khả năng hoạt động. Thông thường, nếu chọn mua laptop chuyên về game, bạn nên ưu tiên CPU Intel core i5 và RAM 4GB DDR3 trở lên.

Màn hình rộng và hiển thị cao, âm thanh chất lượng tốt sẽ góp phần không nhỏ để giúp các game thủ có những phút giây thư giản tuyệt vời trong lúc chiến game. Đừng ngại tốn kém thêm vài trăm hoặc đôi ba triệu để chọn laptop có màn hình kích thước tối thiểu 15.6 inch, độ phân giải full HD, sử dụng công nghệ âm thanh cho chất âm tốt. Có như vậy, bạn mới thật sự sở hữu cho mình một sản phẩm laptop chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho nhu cầu chơi game.

Tư vấn laptop chuyên game nên mua

Tư vấn laptop chuyên game nên mua sẽ giới thiệu, gợi ý đến bạn một số dòng máy phù hợp, sử dụng hiệu quả dành riêng cho nhu cầu chơi game là chính, đảm bảo máy chạy mượt và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những phút giây thư giản của bạn.

- Các dòng sản phẩm của hãng MSI. Đây vốn là hương hiệu nổi tiếng với những chiếc máy tính chuyên về game, nên khi tìm tới những mẫu laptop của hãng MSI, bạn sẽ không quá khó để chọn được một máy chơi game tốt, mạnh mẽ và đáp ứng tốt những gì mình cần.

- Với Dell, dòng Alienware là ứng viên hàng đầu cho những ai đang cần mua laptop chuyên game ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm thuộc dòng máy này nổi bậc với cấu cao cấp, giá cả hợp lý, hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế cũng đậm “chất game”.

- Nếu yêu tích thương hiệu Lenovo, các sản phẩm thuộc dòng Thinkpad sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn cần một chiếc laptop chơi game chuyên nghiệp, đảm bảo cả yêu cầu về sự bền bỉ của máy.