cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dòng máy hút sữa không ồn Spectra 9 Plus

Dòng máy hút sữa không ồn Spectra 9 Plus

Xuất phát từ yêu cầu phải thường xuyên dự trữ sữa mẹ cho bé, người ta đã cho ra đời rất nhiều dòng máy hút hút sữa với những mẫu mã, kích thước, cũng như tính năng khác nhau. Trong đó cần phải kể đến một dòng máy tân tiến nhất hiện nay, máy hút sữa Spectra 9 Plus. Vậy, tại sao loại máy này lại có thể coi là hiện đại nhất vậy?

Không giống như các dòng máy hút sữa khác, Spectra 9 Plus được thiết kế theo xu hướng là nhằm tạo ra cảm giác thoải mái nhất có thể và vẻ bề ngoài gọn nhẹ trang nhã. Và bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá dòng máy này nhé!

Điều đầu tiên của Spectra 9 Plus khi đập vào mắt các mẹ không phải thứ gì đó quá cao sang lấp lánh mà chỉ là một kích thứơc nhỏ nhắn thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng. Trên màn hình led này sẽ hiện lên các thông số nhảy lên nhảy xuống tùy thuộc vào việc điều chỉnh các nút trên máy. Máy bao gồm các nút tiêu biểu như nút mát xa có hình 3 gợn sóng, nếu bạn ấn vào nút này thì nó sẽ hiện chữ mát xa lên trên màn hình cho các bạn biết rằng máy đang trong chế độ mát xa. Thường thì việc mát xa sẽ diễn ra trong vòng 2 phút, và thời gian cũng sẽ được hiển thị trên máy theo cách đếm ngược. Đến khi hết 2 phút, máy sẽ báo hiệu để nhắc bạn ấn sang chế độ hút sữa.

Và một điểm mà các mẹ nên nhớ là nếu các mẹ đang chỉnh chế độ mát xa thì nên lồng miến silicon vào trong phễu rồi mới đặt lên bầu ngực, vì khi trong chế độ này, miến silicon chứa các hạt mát xa sẽ được khởi động và kích thích sữa về.

Còn một điểm hầu như từ đầu đến giờ mình chưa đề cặp đến. Đó chính là tiếng ồn. Đây là một ưu điểm mà chỉ có duy nhất ở Spectra 9 Plus. Thường thì khi mua máy, hầu như ít có mẹ nào để ý đến điểm này. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của quá trình tiết sữa cũng như môi trường xung quanh. Và Spectra 9 Plus có thể tự tin về điều này. Dù rằng bạn có chỉnh máy ở chế độ hút sữa mạnh nhất thì âm thanh phát ra cũng không lớn tí nào. Điều này sẽ tạo ra cảm giác thoải mái cho mẹ và cũng không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và mọi người xung quanh.