• Tiêu dùng
  • Dùng đèn led Philips trong phòng ngủ

Dùng đèn led Philips trong phòng ngủ

Phòng ngủ của Bống như phòng công chúa. Cái gì cũng đáng yêu. Từ giường, tủ đến chăn, gối, màn. Bố Bống sử dụng đèn led Philips để làm đèn phòng ngủ. Buổi tối nhìn cái gì cũng lung linh. Đi đâu Bống cũng đòi về ngủ trên giường của mình.

Bống là con gái diệu đầu lòng của bố mẹ Bống. Bống được chiều chuộng muôn phần. Cái gì cũng là của Bống, cái gì cũng tốt nhất, cái gì cũng xinh xắn, đáng yêu, lung linh sắc màu. Bống cũng ý thức được điều đó. Cái nào cũng phải đẹp nhất, thích là đòi bằng được. Năm nay Bống tròn 6 tuổi. Mẹ Bống chuẩn bị sinh em bé. Bố chuẩn bị phòng riêng cho Bống ngay cạnh phòng bố mẹ. Bố tự tay mua sắm và trang trí lại phòng cho Bống.
 
Phòng ngủ của Bống giống như phòng công chúa. Cái gì cũng đáng yêu. Từ giường, tủ đến chăn, gối, màn. Giường công chúa màu hồng. Màn màu hồng. Tủ quần áo màu hồng. Bàn học nhỏ màu hồng. Gối hồng có hình công chúa đáng yêu. Có cả gấu ôm xinh xắn. Tường có màu xanh nhạt, cửa sổ màu trắng. Mọi thứ thật nhẹ nhàng, thơ mộng. Cách trang trí, chọn đồ, thiết kế của bố Bống thật khéo.
 
 
Bố Bống sử dụng đèn led Philips để làm đèn phòng ngủ. Bố sử dụng nhiều kiểu đèn led Philips với nhiều màu sắc khác nhau. Buổi tối nhìn phòng ngủ của Bống cái gì cũng thật lung linh. Bống cũng rất thích phòng của mình. Bống muốn ban ngày bật 1 loại đèn, ban đêm bật loại đèn khác, màu sắc khác nhau. May đèn led Philips có những kiểu khác nhau, làm cho phòng của Bống thêm tuyệt vời. Đi đâu Bống cũng đòi về ngủ trên giường của mình, trong phòng của mình. 
 
Ánh đèn chiếu sáng kết hợp với màu hồng chủ đạo trong phòng, phòng ngủ như là thiên đường của riêng Bống. Các bố mẹ có thể đến tham khảo và học tập cách sử dụng đèn led Philips để trang trí cho phòng của con bạn. Buổi tối càng tuyệt vời hơn. Chắc chắn con bạn sẽ có được phòng ngủ như trong truyện cổ tích. Hãy để đèn led Philips đồng hành với cuộc sống muôn màu của con bạn.