Trang chủ »

Dùng ổn áp lioa có tốn điện không?

Dùng ổn áp lioa có tốn điện không?
(Ngày đăng: 10-04-2016 03:11:00)
Ổn áp Lioa là thiết bị hổ trợ ổn định điện áp nhờ vậy mà các thiết bị sẽ hoạt động tốt và có hiệu quả sử dụng tốt hơn. Luôn có câu hỏi đặt ra chung từ phía khách hàng và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn:

Liệu sử dụng ổn áp Lioa có tốn điện không?

Dưới đây là những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng ổn áp Lioa. Điện áp đầu vào không bao giờ là ổn định vì trong quá trình truyền điện từ các nhà máy điện xuống thành phố, tuỳ vùng tuỳ vị trí xa gần trạm hạ thế mà điện áp vào có khác nhau. Việc sử dụng ổn áp Lioa chính là đảm bảo dù điện áp đầu vào có như thế nào thì điện áp đầu ra vẫn có giá trị định mức 220V.

Hiện nay, các thiết bị điện ở Việt Nam hầu như đều có mức giá trị định mức là 220V và nếu dòng điện nhỏ hơn mức điện áp này, các thiết bị sẽ không hoạt động hết công suất, bóng đèn có thể sẽ mờ nhạt và tuổi thọ của chúng đột nhiên cũng giảm đi.

 

 

 Vậy nên, sử dụng ổn áp Lioa sẽ giúp các thiết bị điện được ổn định, chúng sẽ phát huy hết công suất cũng cùng với lượng điện năng cần để sản phẩm hoạt động trong tư thế tiết kiệm điện hơn. Sử dụng ổn áp Lioa đồng thời cũng giúp các thiết bị điện hoạt động tốt hơn, giữ được độ bền lâu hơn và phục vụ được cho nhu cầu cao của khách hàng trong quá trình sinh hoạt gia đình và sản xuất sản phẩm.

Vậy dùng ổn áp Lioa có tiết kiệm điện?

 Câu trả lời là có. Ổn áp Lioa khi được lắp ráp đúng với hướng dẫn sẽ hoạt động ổn định, cho các thiết bị khác hoạt động đúng công suất và tiết kiệm điện năng tuyệt đối trong quá trình sử dụng trong sinh hoạt.