cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dũng sĩ diệt chuột mới

Là một loài động vật gây hại đến con người, chuột khá hoành hành trong những năm trở lại đây. Đặc biệt trong mọi ngóc ngách ở nhà. Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột hiện nay là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các phương pháp diệt chuột.

Mặc dù có nhiều phương pháp diệt chuột khác nhau hay nói cách khác diệt chuột bằng thuốc diệt chuột cũng có nhiều loại thuốc khác nhau, mang theo những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với cá nhân mình, khuyên bạn dũng thử sản phẩm thuốc diệt chuột Storm, vì đây là dũng sĩ diệt chuột mình đã từng rất yêu thích.

Với thành phần trong thuốc rất thuốc có mùi thơm dẫn dụ chuột vào vòng lưới bắt chúng vậy. Thuốc không phân biệt các loài chuột nhắt, chuột đồng hay chuột rút... chỉ cần chúng ăn mồi thì sẽ bị tiêu diệt ngay lần ăn đầu tiên.

Đúng là thuốc không làm cho chúng chết ngay. Nhưng chỉ trong vòng 3 – 6 ngày là chúng sẽ bị chết rồi. Vì khi chúng đã ăn là thì chúng sẽ không thể nào thoát khỏi đường chết. Vì thành phần của thuốc đã làm cho chúng bị máu khó đông.

Đó là những ưu điểm của thuốc diệt chuột storm. Không chỉ thế với bao bì của thuốc cũng thu hút được sự chú ý của người mua. Với thành phần dạng viên, nhỏ gọn nên tiện lợi cho người sử dụng.

Như các loại thuốc khác khi bạn mua về bạn phải chuẩn bị và trộn thêm các loại hổn hợp khác. Thậm chi có nhiều loại dạng nước hay bột, nếu đổ xuống đất, mặt sàn. Thì bạn phải bận rộn cho quá trình dọn dẹp nhà cửa vì hậu quả của thuốc.

Còn đối với thuốc diệt chuột storm bạn yên tâm vì thành phần dạng viên, không cần phải trộn thêm bất cứ thức ăn nào khác. Bạn có thể dùng muỗng để đặt mồi, không cần dùng tay.

Như vậy vừa tiện lợi cho người sử dụng, tránh được sự nghi ngờ của chuột, vì chúng có thể đánh hơi tay của người.

Qua những tiện lợi cũng như ưu điểm của thuốc diệt chuột storm. Vậy nên bạn hãy yên tâm dùng thuốc diệt chuột storm, sản phẩm của mọi nhà. An toàn cho người sử dụng.