cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dương Yến Ngọc chia sẻ bí kíp chăm sóc da

Dương Yến Ngọc chia sẻ bí kíp chăm sóc da

Dương Yến Ngọc tiết lộ, cô thường xuyên dùng collagen để chống lão hóa và để làn da trắng sáng hơn.

Năm 2013, công chúng mến mộ dường như chứng kiến sự "lột xác" của Dương Yến Ngọc về ngoại hình cũng như phong cách thời trang. Sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất ở cựu người mẫu này có lẽ là làn da. Cô sở hữu làn da trắng sáng, mỏng và mịn dần theo thời gian.

Khi được hỏi bí kíp về sự thay đổi đáng kể này, người đẹp tâm sự: "Năm nay tôi tròn 35 tuổi, nửa cuộc đời rồi nhưng công cuộc chiến đấu để giữ gìn sắc đẹp vẫn tiếp tục. Để giữ gìn và cải thiện nhan sắc, các bạn trẻ nên có ý thức giữ gìn sắc đẹp, phải siêng năng và tạo thành thói quen tốt cho mình. Một ngày đẹp trời nào đó, chắc chắn bạn sẽ giật mình khi thấy sao khác xưa nhiều quá, thậm chí trẻ hơn, đẹp hơn từ làn da, mái tóc, cho đến vóc dáng".

... Không giấu gì các bạn ngày xưa da tôi nhờn, hay có mụn bọc, mắt mí lót, bên to bên nhỏ, tóc thì xơ xác và khô, dáng thì gầy gò, mảnh mai nhìn thiếu sức sống lắm. Nhưng nhờ công cuộc cải tổ sắc đẹp kiên trì suốt 15 năm giúp tôi hơn xưa nhiều. Da hết nhờn mà bây giờ rất ẩm và mượt, mắt 2 mí to đều mà ai cũng đồn là mình đi cắt mắt. Da mình trắng sáng, mềm, mượt và thơm. Tóc đã bớt khô. Người không còn nhìn thiếu sức sống nữa".

Dương Yến Ngọc tiết lộ, cô thường xuyên dùng collagen để chống lão hóa. Cũng theo lời cô, collagen có tác dụng rất nhanh nếu uống liên tục trong vòng 10 ngày và tiếp tục uống duy trì trong thời gian dài, lúc đó, da sẽ căng bóng, không nếp nhăn, tóc khỏe, không rụng, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Năm 2013, Dương Yến Ngọc đẹp hơn xưa rất nhiều nhờ chỉn chu trong việc làm đẹp

Cô tâm sự rằng, để có được làn da trắng dần theo thời gian cần phải có quá trình chăm sóc lâu dài và kiên trì

Thực chất, làm đẹp bằng collagen không phải là phương pháp quá mới mẻ đối với phái đẹp hiện nay. Được biết, phụ nữ Nhật luôn có làn da căng mịn và bóng khỏe là nhờ vào collagen. Họ luôn xem chất này như bảo bối chăm sóc sức khỏe và luôn mang theo người để uống hàng ngày.

Theo nghiên cứu từ hiệp hội của Nhật, collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen. Vì thế, nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp phái đẹp duy trì sự trẻ trung vượt thời gian.