cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda trên thị trường hiện nay

Giá của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda trên thị trường hiện nay

Xe đẩy hàng sàn nhựa Felda hiện được nhiều người chọn lựa vì giá thành tốt, chất lượng ổn định, dễ dàng sử dụng và di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau. Vậy, giá của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Kinh doanh xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng sàn nhựa Felda  là dòng xe đẩy hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Chất liệu chủ yếu của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda được làm từ nhựa tổng hợp siêu bền , có màu xanh đặc trưng. Tay đẩy được làm bằng inox có khả năng chống lại sự oxi hoá cao từ môi trường. Do đó, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng một cách tốt nhất, nhất là vì làm từ nhựa nên trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda khác nhau, trong đó, hai loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda được sử dụng phổ biến nhất là xe đẩy hàng sàn nhựa Felda FD-300 và FD-150. Giá của hai loại xe đẩy hàng này chỉ ở mức cạnh tranh, chỉ chừng 1.500.000 VNĐ, phù hợp với mức thu nhập của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, mức giá này chỉ có tác dụng tham khảo vì có thê sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa nhiều địa chỉ, cửa hàng chuyên phân phối xe đẩy hàng sàn nhựa Felda khác nhau. Các bạn có thể liên hệ với những địa chỉ, cửa hàng phân phối gần nhất để tìm hiểu cụ thể giá của loại xe đẩy hàng này.