cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá thành đèn trang trí phòng khách ở Hà Nội

Giá thành đèn trang trí phòng khách ở Hà Nội

Đèn trang trí phòng khách từ lâu đã không còn quá xa lạ với trang trí nội thất, bởi chẳng những mang lại ánh sáng mà cò mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho căn phòng, làm cho căn phòng thêm nổi bật. Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua việc lựa chọn cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng khách những chiếc đèn trang trí kiểu cách đầy vẻ lôi cuốn và bắt mắt này.

Dĩ nhiên, việc chọn mua bất kì sản phẩm nào cũng vậy, ngoài chất lượng mà mẫu mã thì giá cả cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ngay bây giờ, hãy để chúng tôi thông tin đến bạn về giá thành của đèn trang trí phòng khách ở Hà Nội một cách cụ thể và trung thực nhất.

Sau đây là giá thành của một số loại đèn phổ biến:

1.   Đèn trần

Có giá cao nhất so với các hạng mục đèn còn lại, có nhiều loại nhưng chủ yếu là đèn chùm thủy tinh và đèn chùm pha lê.

-   Đèn chùm thủy tinh: giá dao động từ 400 000đ đến 8 000 000đ, hàng Tiệp Khắc, Trung Quốc, Đài Loan... chiếm phần đông.

-   Đèn chùm pha lê: giá dao động từ 10 000 000đ đến trên dưới 20 000 000đ, ngoài hàng Tiệp Khắc luôn chiếm ưu thế còn có các mặt hàng của Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Đài Loan...

gia thanh den trang tri phong khach Ha Noi

2.   Đèn tường

Loại đèn nay rất đa dạng về kiểu dáng như: đèn lồng, đen mâm, đèn hình dĩa, hình hoa sen, hình tròn... Giá dao động từ 300 000đ đến khoảng 4 000 000đ. Chủ yếu là hàng Trung Quốc và Đài Loan.

gia thanh den trang tri phong khach o Ha Noi

3.   Đèn để bàn và đèn đứng

Loại đèn này thường có giá rẻ hơn so với các loại kể trên và cũng thường là hàng Trunng Quốc. Nhưng hiện nay đã có không ít đèn xuất xứ từ Việt Nam chất lượng hơn hẳn mà giá cả vẫn không quá chênh lệch. Dao động từ khoảng 200 000đ đến khoảng trên dưới 2000 000đ

gia thanh den trang tri phong khach o Ha Noi

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc nắm bắt giá thành của sản phẩm. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu tư vấn về trang trí nội thất, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và phục vụ.