cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu về đèn panel led Philips

Giới thiệu về đèn panel led Philips

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng hiện đại, mang phong cách thời thượng, tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng đồng đều thì đèn led panel Philips là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đây là một loại đèn ứng dụng rất tốt cho không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn sang trọng. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về chúng.

Giới thiệu về đèn panel led Philips

 

Đèn panel led của nhãn hiệu đèn led Philips là loại đèn bảng chiếu sáng được sử dụng nhiều trong các không gian làm việc sang trọng, đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng và cả thẩm mỹ. Đèn có thiết kế bản rộng với nhiều loại nhỏ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có loại đèn led panel âm trần, khi lắp ăn sâu vào tường tràn chỉ để lồi một chút mặt đèn nên rất thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn có phiên bản đèn led panel gắn nổi và treo cao để người mua tùy theo kiến trúc mà có thể lựa chọn loại đèn phù hợp.

Đèn panel chỉ có độ dày khoảng vài mm, rất thời trang và phù hợp với nhiều không gian, ánh sáng có lợi cho mặt, tản đều. Với một căn phòng 50m2 chỉ cần 2 bóng là đủ ánh sáng, nếu muốn trang trí có thể đặt 4 bóng, mỗi góc một bóng tạo sự cân đối, ánh sáng cũng sẽ điều hòa hơn. Giống như mọi dòng đèn led của đèn led Philips, đèn panel tiết kiệm rất tiết kiệm điện, nếu sử dụng số lượng lớn trong một tòa nhà thì số tiền tiết kiệm được hàng tháng là không nhỏ, đồng thời tuổi thọ của bóng rất cao, không cần lo lắng nhiều về vấn đề hỏng hóc hay thay bóng rất tốn kém.

Đèn led panel có giá thành phong phú tùy theo công suất và thiết kế của mỗi dòng. Đèn led panel 52W RC098V 32x600x1200 Philips có giá thành là 2.300.000 vnd. Đèn led panel 300 x 300 mm dubal có giá hơn 400.000 vnd. Cùng nhiều loại đèn panel khác với nhiều mức giá khác nhau. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sang trọng, giúp nâng cao sự đẳng cấp và thời thượng.