Trang chủ »

Gói dịch vụ cơ bản của thành lập doanh nghiệp

Gói dịch vụ cơ bản của thành lập doanh nghiệp
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:18:45)
Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty QVSG là một trong những gói dịch vụ hỗ trọ cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Với gói  dịch vụ cơ bản này bạn sẽ có thể hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể thành lập một doanh nghiệp  theo đúng quy định của pháp luật.

Để có thể hoàn thành được việc đăng khí hồ sơ cho việc thành lập doanh nghiệp thì bạn cần phải công chứng các loại giấy tờ, đi đăng ký và xin giấy phép kinh doanh. Ngoài ra để có thể chính thức gọi là một doanh nghiệp đăng ký hoàn chỉnh thì bạn còn phải có con dấu, khai bao thuế, bố cáo thành lập doanh nghiệp, đăng ký tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp,… Tất cả những việc trên sẽ phải làm xong hết thì bạn mới được xem là một doanh nghiệp chính thức và bắt đầu bước vào hoạt động.

Hầu hết thời gian để có thể làm xong cái đống giầy tờ và con dấu, chư kí trên thì bạn cũng phải tốn tầm một khoản thời gian là gần 1 tháng, và đôi lúc con lâu hơn nếu như bạn còn bị lận đận với những thủ tục pháp lý và giấy tờ còn thiếu khi bạn quên.

Tất cả những điều trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, bằng cách sử dụng dịch vụ của các công ty thành lập doanh nghiệp. Với những gói dịch vụ khác nhau thì bạn có thể trả một mức phí khác nhau, tuỳ vào công việc bạn cần giải quyết mà chọn goi dịch vụ thành lập doanh nghiệp khác nhau.