• Công nghiệp
  • Hỏi về cách tính toàn coppha thép trong xây dựng

Hỏi về cách tính toàn coppha thép trong xây dựng

Ngành xây dựng là một ngành khá khô khăn nhưng lại được rất nhiều bạn học đam mê theo học và ra trường rất được trọng dụng bởi số lượng lao động ngành này khá là thấp. Một câu hỏi về coppha thép trong ngành xây dựng liệu có bạn nào trả lợi được.

coppha thép là một thiết bị hỗ trợ việc  đổ bê tông tốt và chất lượng. Việc tính toán khâ năng chịu đựng, cách lắp rắp, thao gỡ,... của coppha thép hay các loại coppha khác điều được đau vào dữ liệu học tập của các sinh viên. Những số liệu và tính toàn chi tiết của coppha thép được đưa vào bài thực tập, thực hành là hết sức bình thường. Liêu co ai giúp bạn dưới đây trả lời về câu hỏi liên quan tới coppha thép không nha.

coppha thép

Xin chào cả nhà . Mình đang làm đồ án tốt nghiệp đề tài cầu mình có một chút vướng mắc như sau :

Khi tính toán Coppha thép trong xây dựng cầu thì : Khi tính toán thép bản của Coppha ta dùng Pmax tính toán hay dùng Pqđ để tính toán . Trong trường hợp này có phải xét H-R so với Ltt để quyết định dùng Pmax hay Pqđ hay không ?

Mong mọi người giúp mình với . Cảm ơn nhiều !

+ đúng rồi đó anh Tuấn,theo em biết thi khi tính toán Coppha thi phải xét tỉ số (H-R)so với Ltt,nó có 2 trường hợp...mà thui anh coi giáo trình Xây Dựng Cầu của thầy Nguyễn Văn Mỹ chương VII ấy,cái đó thầy nói khá roc đấy,chúc anh làm tốt nhé

+ cho em hỏi cách tính tải trọng Coppha như thê nào các anh?em đang làm đồ án ky thuật thi công 1, khi tính tải trọng tác dụng lên sàn gồm tải trọng bản thân Coppha nhưng em không biét lấy bao nhiêu Kg? gỗ thì từ 600-800 kg/m3. nhung Coppha thép thì không có nói bao nhiêu Kg nên em khhong biết tính sao nữa? có ai giúp em với?!!!