• Công nghệ
  • Hosting liên quan đến SEO website như thế nào

Hosting liên quan đến SEO website như thế nào

Hosting là một trong những dữ liệu lưu trữ cần có khi SEO website rất nhiều cho nên khi tiến hành SEO website người ta cũng sử dụng Hosting trong việc đưa người sử dụng truy cập thông tin nhanh hơn.

Hosting liên quan đến SEO website như thế nào

 

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…  Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, dọ vây àm các dịch vụ seo website hiện nay cũng sử dụng Hosting chủ yếu. Vậy Hosting liên quan đến SEO website như thế nào.

Hosting là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới  SEO Onpage. Nếu trang web của bạn có tốc độ tải nhanh thì ngoài việc tạo thiện cảm đối với người dùng, khiến họ ở lại trang lâu hơn, ghé thăm website nó lần tiếp theo, tốc độ website còn rất hữu ích cho SEO. Có một sự thật rằng có đến hơn 70% khách hàng sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi website của bạn nếu tốc độ tải trang của website của bạn quá lâu, và tất nhiên, số khách hàng đó sẽ tìm đến website đối thủ để trải nghiệm dịch vụ. Bởi vậy, điều bạn cần làm để đẩy mạnh hiệu quả SEO đó là chọn nhà cung cấp hosting chất lượng.

Lựa chọn 1 Hosting không chất lượng úy tín có thể làm giảm sự bảo mật khiến cho những dự liệu độc hại có thể xâm nhập vào trang websiete 1 cách dễ dàng,  cho  nên việc lựa chọn Hosting nên cẩn thận. Khi lưu trữ những lượng lớn thông  tin nên sử dụng những  Hosting có dung lượng lớn để thực hiện.

Khi làm SEO, thất bại nhất là hosting không ổn định, khi người dùng trúy cập vào sẽ rất chậm hay không vào được. Điều này đối với SEO và tiếp thị online là một thất bại thảm hại cho các bạn. Nếu nói về yếu tố xếp hạng trang web trên Google, tốc độ chậm và người dùng quay lưng thì website của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ có thứ hạng cao được. Do vậy Hosting có tác động qua lại với SEO rất nhiều cho nên khi sử dụng Hosting cũng nên cẩn trọng trong lựa chọn cũng như sử dụng.