cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khám phá nội tạng thuốc diệt muỗi

Khám phá nội tạng thuốc diệt muỗi

Muỗi – Loài côn trùng nguy hiểm nhất hiện nay, thường xuyên lấy máu người để sinh tồn. Khi nó đốt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì cảm giác sưng tấy, ngứa gáy bứt rứt không yên và nguy hiểm hơn là những căn bệnh tai quái xuất hiện. Chính vì vậy việc sử dụng thuốc diệt muỗi chưa bao giờ lại cấp thiết đến vậy.

Trước khi sử dụng thuốc diệt muỗi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết tất cả những thông tin, đặc điểm về sản phẩm từ đó có được hiểu biết chi tiết và chính xác nhất. Thành phần chính của nó được tạo lên từ nguồn gốc cây hoa cúc thảo dược với gốc permethrin (gốc permethrin II) được kiểm chứng không nguy hại đến sức khỏe con người và động vật. Tuy nhiên, nó được chiết suất để điều chế thuốc trừ sâu nên sẽ rất nguy hiểm nếu không thực hiện đúng tuần tự các bước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khám phá nội tạng thuốc diệt muỗi

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng cấm ở loại 1 và loại 2 hãy theo dõi các sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay đảm bảo sẽ giúp bạn phát huy tối đa công dụng của thuốc cũng như bảo vệ sức khỏe bạn thân tốt nhất.

- Đầu tiên là thuốc diệt muỗi Icon 2.5CS sản phẩm có nguồn gốc từ nhập khẩu bên Syngenta Ltd – Thụy Sỹ được đóng trong chai 1L với thành phần chính là Lambda-Cyhalothrin 25g/l. Với một chai màu trắng nhỏ xinh chứa đầy đủ các viên dạng huyền phù vi nang màu trắng đục không mùi dùng để pha với đúng liều lượng ghi chi tiết trong hướng dẫn đảm bảo diệt trừ côn trùng không chỉ muỗi mà con ruồi, dán, .... hiệu quả.

- Bên cạnh sản phẩm tương đối hiệu quả không thể bỏ qua sản phẩm đến từ nước Anh Map Permethrin 50EC cũng được đóng trong chai nhỏ 1L với thành phần 50% permethrin. Hình dạng chai màu nâu cánh gián bên trong sản phẩm dạng nhũ có mùi hắc nên có thể trị tất cả các côn trùng khác nhau như kiến, muỗi, dán, nhện, ....

Trên đây là 2 sản phẩm thuốc diệt muỗi được ưa chuộng nhất hiện nay an toàn không độc hại lại có ích với môi trường đang được các bộ y tế, ban ngành có liên quan và các chương trình phòng chống sốt rét lựa chọn chắc chắn sẽ là những gợi ý tốt nhất cho quyết định diệt muỗi triệt để của bạn. Hãy làm trong lành không gian nhà bạn bằng các sản phẩm có tiếng và có hiệu quả nhất hiện nay.