Trang chủ »

Kích hoạt lại tài khoản, sinh lời từ Maritime Bank

Kích hoạt lại tài khoản, sinh lời từ Maritime Bank
(Ngày đăng: 01-08-2014 21:23:29)
Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, Maritime Bank từ nay đến ngày 30.9.2014 tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Tái kích hoạt - tái sinh lời” dành cho các khách hàng tái kích hoạt tài khoản doanh nghiệp.

Chương trình dành cho các khách hàng doanh nghiệp có tài khoản doanh nghiệp mở tại Maritime Bank SME trước đây (M-Business Gold, M-Business Classic...) được chuyển đổi sang sản phẩm M-Business Plus của Maritime Bank RB thỏa mãn một trong các điều kiện như có số dư bình quân tháng 5.2014 nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu đồng, không phát sinh giao dịch tài khoản từ ngày 1.1.2014 đến trước khi chuyển đổi hoặc tài khoản chưa được active cho đến thời điểm chuyển đổi.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn giảm phí cho tháng sau dựa trên mức tăng trưởng số dư tài khoản của tháng trước. Cụ thể, với số dư bình quân tăng thêm trong tháng từ 20 triệu đến dưới 1 tỉ đồng, khách hàng sẽ được giảm 50% phí dịch vụ tài khoản trong tháng tiếp theo. Với số dư bình quân tăng thêm trong tháng từ 1 tỉ đồng trở lên, khách hàng sẽ được giảm 100% mức phí này. Bên cạnh đó, cứ mỗi 100 triệu đồng số dư bình quân tăng thêm (so với tháng trước), khách hàng được tặng 1 voucher mua sắm trị giá 150.000 đồng. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 voucher/1 tháng.

Một lãnh đạo Ngân hàng Maritime Bank cho hay, trong 23 năm xây dựng và phát triển, với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ giám đốc quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, Maritime Bank không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Theo đó trong thời gian tới, Maritime Bank sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa ra nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tài chính có giá trị vượt trội với lãi suất ưu đãi hấp dẫn.