Trang chủ »

Killrat - thuốc diệt chuột được tin tưởng hàng đầu

Killrat - thuốc diệt chuột được tin tưởng hàng đầu
(Ngày đăng: 12-02-2019 08:22:01)
Thời gian vừa rồi phải nói mình rất đau đầu về vấn đề chuột trong cửa hàng hạt giống rau củ của mình. Các bạn không tưởng tượng được đâu, lũ chuột đó ngày ngày đục khoắt, ăn biết bao nhiêu của mình nào là hạt giống, mầm con mới lên, thiệt hại của con hàng rất nhiều tiền vì đa số giống mình nhập từ nước ngoài với giá thành rất cao.

 

Mình đem chuyện chia sẻ với cô hàng xóm thì cô mách mình dùng bẫy chuột, hiệu quả cũng có đấy. Một vài con chết nhưng rốt cuộc vẫn không tiêu diệt được tận gốc đàn chuột. Mình lân la dò tìm trên mạng thì mới biết đến lại thuốc diệt chuột Killrat. Mình đến địa lý phân phối thuốc diệt chuột tìm mua loại thuốc này, được cả chủ đại lý hướng dẫn nhiệt tình cho cách diệt chuột hiệu quả. Trong lòng vui mừng vì tìm được loại thuốc tốt, hy vọng sẽ thành công để mình không còn mang nỗi lo về chuột và cũng không phải mất tiền nhập lại hạt giống nữa.

Được biết là thuốc diệt chuột Killrat được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành không cao như các loại thuốc xuất sứ nước ngoài khác, chỉ tầm khoảng 30 đến 40 nghìn đồng một gói thôi. Về đặc tính thì thuốc cũng được sản xuất theo dạng thuốc chống đông máu thế hệ mới, chuột mà ăn vào thì sẽ bị xuất huyết ở mắt ngay và tất nhiên là bọn nó sẽ không thể đối phó lại được rồi. Thuốc diệt chuột Killrat là thuốc diệt chuột đa liều nên khoảng tầm 1 đến 2 ngày chuột mới bị trúng độc và chết. Đừng quá lo lắng nếu chuột không chết ngay lập tức nhé.

Một vấn đề đáng được quan tâm khác đó là tuy rằng loại thuốc này sẽ gây ảnh hưởng đến thực phẩm, cây cối nên mình đã phải duy duyển hết số hạt giống và mầm cây gần nơi chuột ẩn nấp để tránh bị ảnh hưởng. Trước khi đặt thuốc các bạn cũng nên nhớ là thông báo cho mọi người biết để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nha vì người và vật nuôi rất dễ bị ngộ độc nếu nuốt phải thuốc đấy. Mình rất vui vì cuối cùng cũng đã có thể giải quyết nỗi lo về chuột ở cửa hàng của mình, mọi người sau khi được giới thiệu cũng đều khen là thuốc có tác dụng cực kì tốt. Tin dùng Killrat nếu cần diệt chuột nha.