Trang chủ »

Kinh nghiệm lựa chọn sóng nhựa bền bỉ lâu dài

Kinh nghiệm lựa chọn sóng nhựa bền bỉ lâu dài
(Ngày đăng: 16-01-2020 13:38:00)
Chọn được những chiếc sóng nhựa tốt, bền bỉ giúp quá trình sử dụng chúng được lâu dài, từ đó các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều về chi phí khi không phải thường xuyên thay sản phẩm mới.

Các loại sóng nhựa phổ biến và chức năng sử dụng

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại sóng nhựa được thiết kế phổ biến: sóng nhựa kín và sóng nhựa hở. Để phù hợp với nhu cần sử dụng của nhiều cơ sở và doanh nghiệp, các sóng nhựa này được thiết kế thêm bánh xe hoặc nắp đậy...

Kinh nghiệm lựa chọn sóng nhựa bền bỉ lâu dài

1. Sóng nhựa hở

Sóng nhựa hở là loại được thiết kế với nhiều lỗ hở trên các bền mặt. Các lỗ hở này được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định. Thông thường, sóng nhựa hở có chức năng dùng để đựng các loại mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hải sản,… Những mặt hàng cần sự thông thoáng và thoát hơi nước nhanh chóng đều sử dụng sóng nhựa hở.

Sóng nhựa hở được thiết kế với độ bền cao, có khả năng chống thắm với nhiều loại dung dịch, khó bay màu theo thời gian. Không những thế, chúng còn được chứng nhận an toàn để sử dụng trong ngành thực phầm và còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Loại sóng nhựa này không chỉ được dùng trong các ngành công nghiệp, chúng còn phù hợp để sử dụng như một đồ da dụng trong gia đình hoặc dùng để đựng hàng hoá trong các cửa hàng, siêu thị, chợ,..

Giá thành của sóng nhựa hở rất hợp lý nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng mà vẫn sử dụng được trong thời gian dài.

2. Sóng nhựa bít

Giống với tên gọi vốn có, sóng nhựa bít là loại sóng nhựa được thiết kế nguyên khối, các bề mặt kín mà không có lỗ hở. Chính vì không được thiết kế các lỗ nên sóng nhựa bít hoàn toàn có thể chứa chất lỏng,  được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chế biến thực phẩm, xuất nhập khẩu thuỷ hải sản, may mặc... Đặc biệt, sóng nhựa bít được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất linh kiện điện tử.

Sóng nhựa bít được sản xuất và thiết kế với nhiều khả năng đặc biệt như: khả năng chống bay màu - bền màu theo thời gian, độ bền cao ngay cả khi sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế để có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi, sắp xếp để tiết kiệm diện tích và gắn mác nhãn hiệu hoặc mác để phần biệt các sản phẩm khác nhau.

Kinh nghiệm sử dụng sóng nhựa bền bỉ lâu dài

Để có thể sử dụng sóng nhựa lâu dài, chúng ta cần lưu ý những yếu tố quan trọng dưới đây:

1. Quy cách lựa chọn sóng nhựa chất lượng và có độ bền cao:

Để có thể tăng tuổi thọ sử dụng của sóng nhựa, trước tiên, ta cần phải lưu ý đến cách lựa chọn khi mua một loại sóng nhựa có chất lượng tốt nhất.

Về đặc điểm bên ngoài: Cần lưu ý những đặc điểm bên ngoài thông thường của sóng nhựa như độ dày của sóng nhựa, màu sắc của sóng nhựa như thế nào.

Về những đặc điểm kĩ thuật: Để kiểm tra độ bền chắc của sóng nhựa, chúng ta cần chú ý đến phần nhựa được dùng để sản xuất sóng nhựa có phải là nhựa nguyên sinh hay không, sóng nhựa có bị thay đổi và ảnh hưởng khi có tác động mạnh vào hay không.

Cách kiểm tra độ bền của sóng nhựa:

Dùng 2 sóng nhựa chồng lên nhau. Nếu 2 sóng nhựa này kín và khít với nhau và không có bất kì hiện tượng cong vênh nào thì được coi là sản phẩm được đảm bảo về chất lượng.

2. Lựa chọn một cơ sở phân phối và sản xuất sóng nhựa chất lượng

Để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền của sóng nhựa, chúng ta nên tìm kiếm một cơ sở phân phối và sản xuất sóng nhựa được chứng nhận về chất lượng. Trong các cở sở sản xuất và phân phối sóng nhựa hiện nay, sóng nhựa do chúng tôi phân phối được đảm bảo về chất lượng cũng như sự đa dạng hoá các sản phẩm.

Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dụng cụ dùng trong công nghiệp sản xuất và chế biến hiện nay. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình khi lựa chọn sóng nhựa có độ bền cao và có thể sử dụng lâu dài.