Trang chủ »

Làm cách nào để sử dụng bóng đèn led hiệu quả?

Làm cách nào để sử dụng bóng đèn led hiệu quả?
(Ngày đăng: 11-12-2015 17:51:43)
Làm cách nào để sử dụng bóng đèn led hiệu quả? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi chọn mua sản phẩm đèn led rất boăn khoăn.

Để giải đáp thắc mắc cũng như boăn khoăn này của quý khách hàng, hôm nay chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một sô thông tin sau đây:

đèn led Philips là dòng sản phẩm chiếu sáng được đánh giá rất cao vê chất lượng chiếu sáng cũng như hiệu quả và tính xã hội cao. Nhưng để sử dụng dòng sản phẩm này hiệu quả thì quý khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng và khá an toàn khi sử dụng. Nhưng không phải vì thế mà quý khách hàng lạm dụng hoặc chủ quan trong quá trình sử dụng. Sự chập mạch, đèn bị cháy cũng là một trong những sự cố có thể xảy ra, tuy không thường xuyên nhưng cũng không phải là không xảy ra.

 

 

Thứ hai, khi sử dụng quý khách hàng cần chọn dòng sản phẩm bóng đèn Led phù hợp với mục đích chiếu sáng, nếu như chiếu sáng cho bẻ cá, chậu hoa, hồ nước thì không cần dùng đến những loại đèn led công suất lơn hàng nghìn Woat, vì như vậy rất phí và chưa chắc hiệu quả chiếu sáng đã tốt.

Thứ 3, khi sử dụng những dòng sản phẩm đèn Led có pin sạc, quý khách hàng nên làm theo hướng dẫn về cách sạc pin cũng như thay pin theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì.