cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm đẹp phòng khách với đèn trang trí

Làm đẹp phòng khách với đèn trang trí

Phòng khách đẹp không chỉ về kiến trúc của căn phòng mà còn về trang trí nội thất. Để có được một không gian có tính thẩm mỹ cao bạn phải kết hợp được cả hai yếu tố trên.

Hệ thống chiếu sáng cũng không kém phần quan trọng trong trang trí nội thất. Dưới đây là một số cách làm đẹp phòng khách với đèn trang trí.

Làm đẹp phòng khách với đèn trang trí

Bạn có thể làm đẹp phòng khách với đèn trang trí nội thất bằng cách lựa chọn cho mình chiếc đèn phù hợp với phong cách mà bạn muốn hướng đến nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí phòng khách. Tuy nhiên, với mỗi loại đèn thì thích hợp với mỗi không gian khác nhau cũng như mang mỗi vẻ đẹp riêng.

Đối với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, bạn nên sử dụng các loại đèn như đèm chùm pha lê hay thủy tinh. Đèn tạo nên nét sang trọng, quý phái cho không gian của bạn. Với thiết kế cầu kì cũng như tỉ mỉ đèn rất thích hợp với phong cách cổ điển. Tuy nhiên, loại đèn này chỉ nên sử dụng đối với các không gian phòng khách rộng rãi. Ngoài ra, đèn treo tường cũng rất thích hợp trong phong cách này. Đèn sẽ tạo nên sự tinh tế và hài hòa cho không gian.

Làm đẹp phòng khách với đèn trang trí

Với phong cách hiện đại thì bạn nên dùng các loại đèn thả trần với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau. Đây là loại đèn bạn có thể tha hồ sáng tạo để tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn gắn trần để trang trí. Với loại đèn này rất dễ sử dụng cũng như lắp đặt. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng đèn Led để trang trí hoặc kết hợp với các đèn khác. Đèn này được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm tiết kiệm điện năng cũng như có tuổi thọ trung bình cao hơn so với các loại đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn này bạn không nên sử dụng loại đèn nháy sẽ tạo cảm giác rối mắt. Thêm nữa, màu của đèn nên được kết hợp với màu sắc của đèn chính sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn tìm hiểu được cũng như chọn được phong cách thích hợp và có được cách làm đẹp phù hợp nhất với không gian của bạn.