Trang chủ »

Làm giàu hiệu quả từ bóng đèn Philips

Làm giàu hiệu quả từ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 26-03-2016 03:43:03)
Với những tính năng tiết kiệm nổi trội và hiệu ứng áng sáng tuyệt vời, bóng đèn Philips đang giúp người dân Việt Nam làm giàu một cách hiệu quả.

Quả thực không ngoa khi nhận định trền về hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips. Với khả năng tiết kiệm tới 8/10 điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, tiết kiệm gấp 2 lần so với bóng đèn compact huỳnh quan, dòng chiếu sáng cao cấp này đã tiết kiệm được khoản lớn chi phí dành cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng trong các gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, khách sạn, công ty, doanh nghiệp,…

Hơn thế nữa, bóng đèn Philips có tính thẩm mĩ cao, đem lại không gian chiếu sáng hiện đại, vô cùng sang trọng và lãng mạn, là yếu tố ấn tượng để thu hút khách hàng đến với không gian quán cà phê, quán bar, nhà hàng, quán bia,…của những ông chủ biết tính toán. Nhờ sở hữu không gian chiếu sáng thoáng mát và hiện đại, khách hàng ngày càng đến với chủ doanh nghiệp nhiều hơn, dễ dàng hài lòng và thuyết phục khách sử dụng thêm dịch vụ, từ đó nâng cao được doanh thu hàng tháng một cách đáng kể.

Đối với mỗi cá nhân người dùng, do đặc điểm ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt, tức mắt, bóng đèn Philips hạn chế tôi đa nguy cơ mắc bệnh cận thị và kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung cao độ. Điều này giúp hiệu quả trong học tập, làm việc ngày càng tiến bộ ngoài mong đợi.

Hơn nữa, do rất thân thiện với môi trường xung quanh và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng vì không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,… bóng đèn Philips khiến người sử dụng không mất thêm bất cứ khoản chi phí thuốc men nào cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Những yếu tố trên vô hình chung khiến người mua hàng tiết kiệm được khoản lớn chi phí, đảm bảo hiệu suất không việc và không bị gián đoán bởi bất kỳ lý do nào khác nên nhanh chóng làm đầy hầu bao của mình hơn bao bao giờ hết.