cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Làn da trắng là ưu thế

Theo các bạn làn da trắng có phải là ưu thế của phái đẹp. Mọi người nghĩ sao nhưng theo mình là đúng vì làn da trắng của người phụ nữ luôn tôn vinh lên cái đẹp. Mọi người có biết khi bạn có được làn da trắng thì việc chọn trang phục để dạo phố cùng bạn bè cũng như đang đi chơi với người yêu của mình thì bạn sẽ tự tin hơn nhiều đúng không.

Làn da trắng là ưu thế

 

Vì ai cũng muốn mình đẹp trước mọi người và mình sẽ trở thành tâm điểm của những buổi tiệc quan trọng vậy nhưng nếu mình có làn da rám nắng thì đó cũng chỉ có thể là ước mơ mà thôi hay bạn đi chơi cùng bạn bề mà mọi người có được làn da trắng sáng còn mình thì. Đúng là cảm giác tội tệ phải không nào và bạn sẽ có tâm lý buồn tráng và không muốn đi cùng mọi người và thậm chí có khi dùng các biện pháp trắng cấp tốc và nhanh chóng dù biết đó là hành động liều lĩnh, và bất chấp hậu quả mà nó mang lại.

Cho nên nói khi yêu ai cũng nói bền ngoài không quan trọng nhưng liệu bạn có thể chấp nhận được người yêu mình có làn da xẩm màu không và bạn có muỗn dẫn cô ấy về ra mắt với gia đình mình khi cô ấy không được xinh vì làn da ngâm, cho nên miệng thì nói không quan trọng nhưng vẫn rất mặc cảm khi đi chung với nhau. Qua đây mình xin kể cho các bạn nghe câu chuyện như quen qua mạng xã hội, hai người quen nhau qua mạng và chỉ được nhìn hình của nhau cũng qua mạng, như chúng ta biết qua điện thoại thì có đủ chức năng như camera ba trăm sáu mươi độ vậy thì hình ảnh khỏi chê phải không nào. Đúng như vậy hai người liên lạc một thời gian và cuối gặp hẹn ra gặp mặt thì chuyện mới vỡ lẽ và mọi chuyện thì các bạn cũng có thể đoán rồi đó.

Vậy đó mà khi quen nhau thì luôn nói bề ngoài không quan trọng mà chỉ quan trọng ở tâm hồn nhưng khi gặp thật sự, chẳng có ai nhớ đến vẽ đẹp tâm hồn cả. Không chỉ thế các bác có tuổi nhà ta cũng thế thôi có mới bỏ cũ vậy, luôn thích các cô chân dài xinh đẹp và chê các bà vợ nhà xấu xí, vì thời gian đã lấy đi của họ nhanh sắc. Và các bà mới có nhu cầu tắm trắng toàn thân và làm đẹp cho nên dich vụ và thẩm mĩ viện ra đời như nấm vậy.