Lắp đặt ổn áp Lioa đúng cách

Mọi thiết bị điện đều nên được lắp đặt đúng cách như trong hướng dẫn sử dụng để sau khi vận hành thiết bị được hoạt động với hiệu quả tốt nhất. Và ổn áp Lioa cũng cần được lắp đặt cho đúng chuẩn.

Điện năng luôn được sử dụng liên tục nên khó tránh đôi khi mạng lưới điện trong gia đình hoặc điện áp từ trạm hạ thế truyền vào nhà dân yếu đi ảnh hưởng đến các thiết bị điện. Có ổn áp Lioa trong gia đình, các thiết bị điện sẽ được hoạt động tốt hơn với dòng điện và điện áp ổn định, không phải sợ mất mát hay hư hỏng.

Nên lắp đặt ổn áp Lioa ở đâu?

Thông thường, với mọi thiết bị điện, để đảm bảo an toàn thường được khuyến cáo đặt để ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tuyệt đối không có nước. Nước là chất dẫn điện tốt sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, có khi bị thiệt mạng. Ổn áp Lioa cũng nên được đặt ở môi trường như vậy và nên đặt ổn áp gần cầu dao và nguồn điện để chi phí mua dây dẫn được giảm bớt.

 

 

Sử dụng loại dây dẫn có tiết điện lớn để quá trình hoạt động của ổn áp được hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Luôn kiểm tra chỉ số ổn áp đầu vào và đầu ra để đảm bảo sản phẩm đang hoạt động tốt. Kiểm tra cách đấu dây dẫn sao cho phù hợp với hướng dẫn lắp đặt trong sách hướng dẫn sử dụng. Lựa chọn ổn áp Lioa có công suất lớn hơn công suất của thiết bị để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Có thể lắp ổn áp riêng cho từng thiết bị hoặc chung cho toàn mạng lưới điện tuỳ theo nhu cầu. Nếu quý khách không biết về điện để tự lắp đặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ quy khách lắp đặt sản phẩm.