cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lấy hóa đơn điện tử khó hay dễ

Lấy hóa đơn điện tử khó hay dễ

Các dịch vụ cung cấp hiện nay đang có nhiều ưu thế hơn trong việc chăm sóc khách hàng khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Một trong những điều khiến khách hàng rất hài lòng chính là việc lấy hóa đơn điện tử đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

So với hóa đơn giấy thì việc sử dụng hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay đang giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí. Dịch vụ hóa đơn này đã thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi tiến hành chuyển sang loại hình hóa đơn mới.

Lấy hóa đơn điện tử khó hay dễ

Nếu như trước đây, khi khách hàng thực hiện các giao dịch bằng hóa đơn giấy thì để lấy được hóa đơn chỉ có thể là duy nhất khi giao dịch. Và khi lỡ làm mất thì sẽ rất khó khăn để có thể lấy lại hóa đơn khác, thậm chí là không thể lấy thêm hóa đơn nào khác. Thế nhưng, khi các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thì việc lấy hóa đơn điện tử trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi loại hình hóa đơn này có rất nhiều tính năng cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tự mình kiểm tra, quản lý và lấy hóa đơn một các dễ dàng nhất.

Các phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay cho phép doanh nghiệp lưu trữ thông tin giao dịch trên hệ thống. Và đặc biệt là đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện, nước, internet …thì hóa đơn của khách hàng cũng được đưa lên trang web của dịch vụ. Điều này giúp cho khách hàng có thể tự mình tra cứu thông tin hóa đơn khi cần thiết và khi muốn lấy hóa đơn điện tử của dịch vụ nào thì chỉ cần thao tác theo yêu cầu của hệ thống là có thể lấy hóa đơn một cách rất đơn giản.

Tính năng này của hóa đơn điện tử đã giúp người sử dụng dịch vụ không phải lo lắng trong các trường hợp lỡ mất hóa đơn hay muốn kiểm tra, đối chiếu thông tin trên hóa đơn mà không cần phải liên hệ đến nhà cung cấp dịch vụ để nhờ hỗ trợ. Thực tế thì tính năng này so với hóa đơn giấy được cả khách hàng và doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Không chỉ là một tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao được chất lượng cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Khi lấy hóa đơn điện tử một cách dễ dàng thì tất nhiên là người dùng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề bảo quản hóa đơn như trước đây nữa.

Như vậy thì việc chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp mà nói thì nó không chỉ là giúp cho khách hàng có thể lấy hóa đơn điện tử thuận lợi mà còn giúp cho hình ảnh và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng nâng cao hơn.