Trang chủ »

Liên hệ tư vấn ổn áp Lioa

Liên hệ tư vấn ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 03-01-2018 03:57:09)
Mỗi gia đình cần sử dụng điện và các thiết bị điện để đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt và sử dụng phục vụ hoạt động thượng ngày. Thiết bị điện nhiều sẽ có hoạt động nhiều năng lượng và công suất điện ổn áp Lioa sẽ hoạt động đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, ổn định.
Việc chọn ổn áp Lioa làm sản phẩm ổn định điện áp với công suất phù hợp tương ứng với thiết bị điện sẽ đảm bảo được sự an toàn và tiện lợi cho hiệu quả sử dụng. Để nhận được tư vấn ổn áp Lioa, người dùng hãy liên hệ đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn và chọn lựa ổn áp Lioa phù hợp nhất.
 
Sau đâ là một số cách để bạn lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng cho hệ thống thiết bị điện gia đình phù hợp.
 
 
Chọn ổn áp Lioa phù hợp với lưới điện khu vực
 
Việc chọn đúng dải điện áp hoạt động ở vùng sẽ đảm bảo được hoạt động tiêu thụ điện an toàn, ổn định và hiệu quả nhất. Khu vực điện áp có lúc xuống thấp nhất tận 50V cũng như bạn ở vùng có điện áp ổn định cũng không cần thiết phải sử dụng ổn áp lioa hoạt động trong dải điện áp rộng từ 50V đến 220V.
 
Mục đích sử dụng ổn áp
 
Việc sử dụng ổn áp Lioa trong nhà với mục đích chính là để ổn định dòng điện giúp mọi thiết bị hoạt động đúng với công suất hay sử dụng trong quy trình sản xuất. Nếu bạn sử dụng điện gia dụng thì hãy lựa chọn ổn áp Lioa 1 pha, nếu bạn sử dụng điện với mục đích sản xuất công nghiệp thì hãy lựa chọn ổn áp Lioa 3 pha.
 
 
Mức điện năng tiêu thụ trong gia đình
 
Bạn phải biết cách ước lượng điện và tổng công suất sử dụng điện trong mạng lưới điện ở nhà bạn hoặc ở cơ sở sản xuất để lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp. Không thừa và cũng không thiếu. Nếu quá thừa, bạn sẽ mất nhiều chi phí mà chỉ nhận được một sản phẩm ổn áp Lioa quá dư công suất sử dụng so với lượng công suất thông thường mà gia đình hoặc xưởng sản xuất. Điều đó là không cần thiết.
 
Nếu bạn am hiểu về điện hãy tự chọn cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp với bạn. Nếu cảm thấy không phù hợp hãy liên hệ đến Hotline: (028) 628 99994 để được tư vấn trực tiếp. Và cuối cùng nhận được một lựa chọn hoàn hảo nhất cho ổn áp Lioa nhà bạn