• Công nghiệp
  • Lợi ích từ việc sử dụng máy quấn màng Pallet trong sản xuất

Lợi ích từ việc sử dụng máy quấn màng Pallet trong sản xuất

Quấn màng Pallet là một công việc nhàm chán của người lao động. Dùng máy quấn màng Pallet giúp hiệu suất làm việc cao hơn, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, việc sử dụng máy móc thay thế cho các công việc lặp đi lặp của con người là vô cùng cần thiết. Máy quấn màng Pallet ra đời nhằm giải quyết công việc quấn màng co cho các kiện Pallet hàng hóa vốn sẵn nhàm chán và tiềm ẩn nhiều rủi ro về mức độ an toàn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về lợi ích của máy quấn màng Pallet trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Lợi ích từ việc sử dụng máy quấn màng Pallet trong sản xuất

Những lợi ích khi sử dụng máy quấn màng Pallet

Đối với các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn cần phải đóng gói thì việc dùng máy quấn màng là một giải pháp thông minh.

- Bảo vệ hàng hóa khỏi mối, mọt, ẩm ướt

Các hàng hóa được đặt để trong kho, bãi thường rất dễ bị ẩm ướt, mối, mọt, bị dính bụi bẩn. Chất lượng hàng hóa từ đó cũng bị suy giảm một cách nghiêm trọng. Việc bảo vệ hàng bằng các màng quấn co là điều vô cùng cần thiết. Màng co được thiết kế co giãn, có tính cách nhiệt, cách ẩm hiệu quả. Khi hàng hóa của bạn được quấn bởi màng co thì không cần lo lắng trong thời gian dài bị hỏng hóc, chất lượng không được như ban đầu.

- Đảm bảo được mức độ thẩm mỹ

Dùng tay quấn màng thủ công là một cách làm kém thông minh bởi vì con người không được lập trình sẵn như máy móc nên chất lượng quán màng không bao giờ đồng nhất lcucs nào cũng như lúc nào. Dùng máy quấn màng Pallet thì hàng hóa của bạn được quấn màng co rất đồng đều, không sợ chỗ thừa, chỗ thiếu, chỗ trùng, chỗ căng. Bạn có thể yên tâm về mức độ thẩm mỹ hàng hóa của mình khi hàng được giao đến cho các đơn vị phân phối.

Các loại máy quấn màng tự động có chức năng kéo căng hoặc trùng màng co tùy chỉnh. Vậy nên khi vận hành, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn để đảm bảo chất lượng hàng được quấn đồng đều nhất.

- Tiết kiệm chi phí màng co

Chính vì được quấn bằng máy, lúc nào màng cũng được quấn đồng đều với nhau vậy nên số lượng màng co bị quấn trùng, quấn sai cũng được hạn chế đến mức tối đa nhất. Dùng máy quấn màng Pallet chính là biện pháp tiết kiệm chi phí mua màng co.

- Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Nếu trước đây doanh nghiệp của bạn cần đến 5 nhân công quấn màng co Pallet hàng hóa thì giờ đây, chỉ cần 1 người là có thể đảm nhiệm được phần công việc. Vận hàng màng quấn Pallet rất đơn giản nên công nhân của bạn chỉ cần dành ra một buổi sáng để học là có thể vận hành được trơn tru. Đây chính là cách để tiết kiệm chi phí thuâ nhân công cho doanh nghiệp.

Mua máy quấn màng Pallet ở đâu?

Có thể mức chi phí ban đầu cho một loại máy quấn màng Pallet khá cao tuy nhiên về lâu dài thì chi phí đó không thấm thoát vào đâu so với chi phí cho nhân công cũng như hàng hóa bị hư hỏng. Đầu tư một chiếc máy quấn màng là một biện pháp tiết kiệm chi phí thông minh mà các chủ doanh nghiệp, chủ bộ phận đóng gói hàng hóa của doanh nghiệp cần phải quan tâm.

Bạn có thể tìm mua các loại máy quấn màng này ở nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Có thể mua máy quấn màng Pallet của các thương hiệu trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín nhất để sở hữu các loại máy quấn hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Chúng tôi có lời khuyên, bạn nên tìm hiểu một cách tổng quát các địa chỉ cung cấp máy quấn màng Pallet trên mạng, thông qua các website của các đơn vị phân phối hoặc thông tin từ người quen trước khi chọn mua ở địa chỉ nào. Chọn mua máy quấn màng chất lượng cao tại các địa chỉ uy tín có mức giá thành đảm bảo. Hãy quan tâm đến chính sách bán hàng, đặc biệt là chính sách bảo hành máy có dài hạn hay không. Chúc bạn sở hữu một sản phẩm máy quấn màng chất lượng cao.