cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lời khuyên cho bạn khi bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

Lời khuyên cho bạn khi bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

Nếu phòng ngủ của bạn có kích thước nhỏ, làm thế nào để sắp xếp đồ đạt tạo nên sự khác biệt và cảm giác phòng thoáng đãng. Sau đây là lời khuyên dành cho bạn khi bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ, giúp tô điểm thêm cho phòng ngủ thêm phần nổi bậc.

Mộtphòng ngủ có không gian hạn chế đòi hỏi chúng ta phải có cách bố trí hợp lý để được thoải mái. Một số ý kiến về cách bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ sẽ giúp bạn thiết kế không gian phòng ngủ đẹp tuyệt vời.

Lời khuyên cho bạn khi bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

1. Đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm bức tường

Chiếc giường luôn là tâm điểm cho phòng ngủ của bạn, và trong các phòng nhỏ, cách tốt nhất để làm cho nó tiêu điểm là đặt ở trung tâm của bức tường dễ thấy nhất của căn phòng. Bằng cách này bạn sẽ có đủ chỗ để di chuyển vào giường từ cả hai bên.

2. Đặt tủ quần áo tiện nghi

Phần lớn các đồ nội thất có thể làm cho phòng nhỏ trông chật chội và thậm chí nhỏ hơn. Nếu tủ quần áo của bạn đủ lớn, bạn có thể tránh được vấn đề này bằng cách sử dụng nó như là một ngôi nhà chứa các tất cả các vật dụng khác như đồ trang điểm, giày dép,... Bạn sẽ giải phóng không gian sàn, làm cho căn phòng của bạn trông to hơn.

3. Đặt thảm trong phòng ngủ của bạn có vẻ giống như một chi tiết trang trí nhỏ, nhưng nó rất có thể giúp  làm cho một căn phòng nhỏ trông lớn hơn . Nếu giường của bạn là ở trung tâm của bức tường, đặt tấm thảm của bạn 2/3 đường dưới giường. Nếu giường của bạn đang ở trong một góc, hãy thử đặt tấm thảm bên cạnh giường của bạn hoặc theo một mảnh đồ nội thất như tủ quần áo của bạn.

Lời khuyên cho bạn khi bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ

4. Tạo không gian sáng sủa và ấm áp cho phòng ngủ bằng cách trang trí thêm chùm đèn thả trần hoặc đèn gắn tường. Điều này cũng là một cách bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏ thêm ấn tượng, cuốn hút.

Bố trí phòng ngủ có diện tích nhỏsẽ khó khănnếu bạn không lên một ý tưởng cụ thể. Hãy thiết kế và phát họa từng vị trí đặt nội thất trong phòng trước khi bố trí để có một không gian lý tưởng.