Trang chủ »

Lưu ý khi chọn mua màng pe quấn hàng

Lưu ý khi chọn mua màng pe quấn hàng
(Ngày đăng: 09-10-2019 17:09:13)
Mua màng pe quấn hàng thì cần lưu ý những gì cần thiết nhất? Trong một thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp màng pe thì cần biết trước thông tin là điều cần thiết nhất.

Màng pe được sử dụng phổ trong ngành đóng gói bao bì để bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Màng quấn pe được làm từ nhựa nguyên sinh ở nhiệt độ cao vậy nên rất tiện dụng để bảo vệ sản phẩm. Hiện nay màng pe được sử dụng phổ biến trên thị trường có hai loại là màng pe quấn tay và màng pe quấn máy. Tùy vào quy mô sản xuất và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua màng pe quấn hàng.

Lưu ý khi chọn mua màng pe quấn hàng

Xác định loại màng pe phù hợp

- Màng pe quấn tay hay quấn máy?

Đầu tiên bạn cần xác định bạn mua màng pe sử dụng cho quấn tay hay quấn máy. Thường thì các cuộn pe cuốn máy sẽ dày hơn, độ dày thậm chí không hạn định. Còn nếu bạn mua màng pe quấn tay thì chắc chắn cần phải cân nhắc. Độ dày của màng pe, tức cuộn màng pe phải phù hợp với vòng tay của người công nhân. Màng cuốn pe càng to thì càng nặng và càng khó cuốn.

- Màng pe quấn hàng hóa nào?

Màng pe được sử dụng quấn cho nhiều sản phẩm khác nhau. Xác định loại hàng hóa và kích thước loại hàng hóa quấn màng pe vô cùng quan trọng. Đối với những loại hàng hóa đựng trong thùng carton, pallet kích thước nhỏ thì nên lựa chọn loại màng quấn tay loại 2kg hoặc 4kg là đủ. Với những loại hàng hóa đựng trong thùng carton hay pallet cao và to hơn thì cần phải lựa màng pe quấn to và dài hơn.

Nắm rõ độ dày của màng pe

Độ dày của màng pe quan trọng nhất trong những đặc điểm mà bạn cần quan tâm khi chọn mua. Độ dày của màng pe được tính trên đơn vị là micron. Độ dày của màng pe chia làm hai loại là màng phổ thông và loại cao cấp. Màng quấn pe phổ thông có độ dày từ 15 micron đến 17 micron. Loại màng quấn pe cao cấp có độ dày cao hơn cũng như độ bám dính tốt hơn từ 20 micron đến 25 micron.

Một điều có thể bạn chưa biết đó chính là độ dày của màng càng lớn thì độ dài càng ít đi. Điều này thật dễ hiểu nhưng không mấy ai để ý. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn màng pe quấn sao cho phù hợp nhất để vừa đóng gói bảo quản và vận chuyển hàng hóa, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chọn đơn vị cung cấp màng pe chất lượng

Điều cuối cùng trong quá trình lựa chọn màng pe đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp. Hãy dựa vào các tiêu chí sau đây:

- Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại màng pe.

- Là đơn vị có nhiều loại màng quấn pe khác nhau.

- Là đơn vị có giá thành màng quấn pe cạnh tranh.

- Là đơn vị cung cấp thông tin màng quấn pe rõ ràng, nguồn gốc minh bạch.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về các đơn vị chuyên cung cấp màng pe trên mạng, hỏi thăm người thân hoặc đối tác. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại màng pe khác nhau, bạn nên tham khảo các đơn vị xem họ cung cấp các loại màng pe nào, chất lượng ra sao. Màng pe cung cấp bởi các đơn vị thương mại đồng thời cũng là đơn vị sản xuất thì bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp màng pe TPHCM chất lượng thì chúng tôi là lựa chọn có thể nhắm tới. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động sản xuất và thương mại các sản phẩm đóng gói hàng hóa gần 18 năm. Tự hào với chất lượng sản phẩm màng quấn pe cung ứng luôn nhận được sự hài lòng các doanh nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp và công xưởng trong suốt thời gian dài vừa qua. Với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, chắc chắn lựa chọn màng pe của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng! Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng sự nghiệp phát triển vững mạnh!