Trang chủ »

Lý do nên chọn mua ổn áp Lioa để sử dụng

Lý do nên chọn mua ổn áp Lioa để sử dụng
(Ngày đăng: 08-04-2016 09:27:08)
Ổn áp Lioa đã được đưa vào thị trường tiêu dùng hơn 20 năm và nó đã và vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm cũng như lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng phục vụ của nó.

Bạn đang phân vân không biết có nên mua ổn áp hay không? Bạn đã quyết định mua ổn áp nhưng lại không chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp? Nếu bạn đã chọn được một nhãn hàng ổn áp phù hợp bạn lại không biết phải chọn ổn áp có công suất như thế nào? Hãy để công ty Hoàng Phát tư vấn cho bạn sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp nhất đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tuỳ thuộc vào công suất điện tiêu thụ trong gia đình mà công ty chúng tôi phân phối rất nhiều mẫu mã ổn áp với nhiều công suất khác nhau.

Hiện nay, ổn áp được công ty phân phối có công suất từ nhỏ đến lớn, nhỏ nhất là 1KVA và lớn nhất là 50KVA, tất cả các công suất đều có 3 dải diện áp hoạt động riêng biệt để khách hàng lựa chọn được sản phẩm nào là phù hợp với vùng địa lý nơi họ sinh sống miến là phù hợp với nguồn điện cung cấp từ trạm hạ thế của nơi ấy.

 

 

Sản phẩm nàyđã có nhiều cải tiến. Cải tiến mới nhất là việc dùng thêm chổi than để tránh đi các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục nên sản phẩm sẽ hoàn thiện quá trình vận hành điện diễn ra tốt hơn.

Thêm vào đó, ưu điểm thiết kế mới của ổn áp Lioa có nút điều chỉnh sẽ dễ dàng cho người dùng có thể điều chỉnh điện áp đầu ra ở một mức nào đó tuỳ thộc vào họ mà không cần phải thâm nhập vào bên trong sản phẩm. Ổn áp Lioa được cải thiện rất nhiều về mẫu mã cũng như chất lượng để được tối ưu hiệu quả hoạt động.