cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn chống thấm LSP 240 Duhal

Máng đèn chống thấm LSP 240 Duhal

Từ khi ra đời dòng sản phẩm máng đèn chống thấm LSP 240 Duhal 2x36W T8 người tiêu dùng đã giải được bài toán khó đó và tin tưởng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.

LSP 240 DuhalVới sự phát triển của khoa học kĩ thuật đã và đang dẫn đến sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều đó làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Máng đèn chống thấm LSP 240 Duhal 2x36W T8 được xem là tinh hoa của việc áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất thiết bị chiếu sáng bởi nó mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chiếu sáng vượt qua được những giới hạn ban đầu để mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện nhất khi sử dụng sản phẩm này.

Máng đèn chống thấm LSP 240 Duhal 2x36W T8 được thiết kế khá đơn giản và khéo léo với hệ thống chất chống thấm kết hợp với bóng đèn 1m2 tạo nên một sự hoàn hảo nhất định, giúp người tiêu dùng có thể đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng. Phần thân và chóa của đèn được sản xuất bằng nhựa PC tổng hợp nên độ bền cao hơn các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Đặc biệt, với chất liệu nhựa tổng hợp đã giúp đèn được bảo vệ một cách tốt nhất trước những va chạm nhẹ trong quá trình sử dụng. Mặc dù sản phẩm có nhiều bộ phận nhỏ nhưng lại rất dễ lắp đặt và kích thước đèn khá nhỏ gọn và tinh tế, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được diện tích không gian.

LSP 240 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Hơn hết tính năng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm của đèn chính là khả năng chống thấm được tạo ra từ hệ thống chống thấm được lắp đặt khá khéo léo bên trong sản phẩm. Với chức năng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đèn luôn được bảo vệ trước những tác động xấu từ môi trường xung quanh như cát bụi, mưa, nhiệt độ, bão… Đồng thời, với chức năng chống thấm của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tránh được những tính trạng đáng tiếc xảy ra như chập mạch điện, cháy đèn…

Với những tính năng đặc biệt nêu trên, máng đèn đang được sử dụng ở nhiều nơi mà không cần bất kì một thiết bị hỗ trợ nào. Bệnh viện, đường phố, trường học, công viên là những nói có mức độ sử dụng đèn dày đặc nhất. Và điều đặc biệt là sản phẩm nếu kết hợp với đèn Led Duhal sẽ tạo nên hiệu quả

đặt hàng

hoàng phát lighting