Trang chủ »

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFA236 công nghiệp

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFA236 công nghiệp
(Ngày đăng: 06-02-2015 14:24:15)
Thế giới máng đèn là cả một hình thức đa dạng nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu chiếu sáng và làm việc trong môi trường hiệu quả nhất. Trong lĩnh vực công nghiệp, máng đèn là sản phảm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn hiệu quả nhất. Máng đèn âm trần huỳnh quang âm trần Paragon PRFA236 được biết đến là sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp.

Với thiết kế hiện đại, chất lượng hiệu quả nhất, trong lĩnh vực công nghiệp các nhà quản lý, người tiêu dùng sử dụng máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFA236 cho các công trình chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, hành lang bên ngoài tòa nhà… đem lại chất lượng sáng hoàn hảo và tinh tế cho người dùng nhờ độ sáng êm dịu, hài hòa cho nười sử dụng.

Trong thời đại công nghiệp cao, ngoài khả năng hỗ trợ chiếu sáng hiệu quả, máng đèn Paragon PRFA236 còn được thiết kế cho công cuộc trang trí không gian chiếu sáng. Một sự đầu tư thông minh và tiết giảm được một quá trình phức tạp cho các công trình và tạo được độ thẩm mỹ, thu hút người nhìn tạo được sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFA236 sử dụng được hai bóng đèn lắp cùng với độ dài 1m2 có công suất hoạt động 36W để tạo được độ phản quang tốt nhất cho người sử dụng khi dùng sản phẩm, đem lại nguồn sáng chất lượng và hiệu quả nhất.

 

mang den paragon

 

Chóa đèn được làm từ nhôm cao cấp có khả năng phản quang cao nhất cho người sử dụng. Nguồn sáng phát ra được chóa phản quang tốt, đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng. Mang đến ánh sáng dịu nhẹ, êm dịu không chói mắt. Việc hấp thu ánh sáng để trung hòa độ sáng của chóa đèn tạo được sự phân bổ rộng lớn nguonf sáng trong không gian, tạo độ sáng hoàn hảo và chất lượng. Sự phản quang tốt của chóa đèn giúp bóng đèn hoạt động hiệu quả nhất, không gây chập hay nguồn sáng không ổn định, ảnh hưởng tới hoạt động phát sáng trong không gian.

Nguồn điện tiêu thụ của người tiêu dùng được tiết kiệm một phần. Quá trình hỗ trợ phát sáng của bóng đèn, máng đèn âm trần Paragon PRFA236 có khả năng giảm được điện năng tiêu hao khi sử dụng, tiết kiệm được 76% năng lượng tiêu thụ và chi phí tiêu thụ hàng tháng cho người tiêu dùng, Máng đèn âm trần Paragon PRFA236 sử dụng nguyên liệu cao cấp khi dùng sản phẩm nên khách hàng không lo lắng về việc tháo lắp, sửa chữa nhiều. Sản phẩm có độ bền, sử dụng trong thời gian dài lâu với tuổi thọ lên đến 40.000 giờ hoạt động chiếu sáng tốt nhát cho bóng đèn. Các nguồn chi phí phát sinh cho máng đèn âm trần Paragon PRFA236 là rất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí trong thời đạn công nghiệp, hiện đại.

mang den paragon