cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon

Một sản phẩm khi ra đời được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng trong thời gian gần đây đó là máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon được sản xuất trên dây chuyền hiện đai đạt chuẩn Châu Âu, độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, dẫn nhiệt rất tốt.

Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon thiết kế nhỏ gọn vì vậy rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt sữa chữa tiết kiệm không gian nội thất gia đình bạn, tiết kiệm chi phí lắp đặt sữa chữa mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

PSFD418 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon có thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc thiết kế bằng inox rất bền và mang đến nét hiện đại, tinh tế cho mọi không gian lắp đặt.

2.  Máng đèn Paragon với chiều dài và chiều rộng rất phù hợp với máng đèn truyền thống rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt, đặc biệt máng đèn này có thể sử dụng 4 bóng đèn huỳnh quang T8 hoặc T10 cho ra nguồn sáng vượt trội.

3.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon bao gồm các bộ phận chính như sau: tăng phô, chuột và 4 bóng đèn huỳnh quang có công suất 18W.

4.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon có thân đèn làm bằng nhựa Polycarbonate, cùng với hiệu suất phản quang 86% chịu nhiệt độ cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon thân máng được thiết kế lớp thép phủ sơn tĩnh điện có độ dày 0.4mm đảm bảo an toàn cho người dùng, hạn chế tình trạng tỏa nhiệt ra bên ngoài.

2.  Hiệu suất phản quang của đèn Paragon 86% vì vậy cho chất lượng ánh sáng cao trong quá trình sử dụng, và bảo vệ bóng đèn tối đa.

3.  Chế độ bảo hành của máng đèn Lắp nổi PSFD 418 Paragon lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào về nào về sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Vì Công ty chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cùng với mức giá cả hợp lý, chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Chúng tôi hoạt động với phương châm “ chất lượng sản phẩm, giá cả cực hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm” . Hãy đến với chúng tôi để sở hữu chiếc máng đèn phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG