• Công nghiệp
  • Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18x3 M10 - Máng lắp nổi

Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18x3 M10 - Máng lắp nổi

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18 x 3 M10 mang đến giải pháp chiếu sáng hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các văn phòng cao ốc, trung tâm mua sắm, siêu thị.

Người tiêu dùng Việt Nam khi nghe đến thương hiệu Rạng Đông thì liên tưởng ngay đến hai dòng sản phẩm chủ đạo của công ty đó là bóng đèn và phích nước. Hiện nay Rạng Đông luôn cố gắng nỗ lực sản xuất ra nhiều sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu từ người tiêu dùng, nhất là trong lĩnh vực chiếu sáng. Và máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 - Máng lắp nổi chính là một trong số những sản phẩm được đông đảo quý khách hàng yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây.

mang den rang dong

Hãy cùng nhà phân phối đèn Hoàng Phát Lighting tham khảo thông tin về sản phẩm dưới đây để hiểu rõ hơn dòng sản phẩm ưu việt này bạn nhé.

Đặc điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10

- Sản phẩm gồm 2 máng lắp nổi với 3 bóng đèn, hoạt động ở công suất 18W, có kích thước 615x613 mm với chiều cao là 86,5mm.

- Máng đèn có thân máng, mặt tán quang bằng mica và đui đèn.

Ưu điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10

- So với đèn T10 thì việc sử dụng bộ đèn T8 giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một nguồn năng lượng lớn.

- Với mặt đèn quán quang mica băng acrylic sẽ giúp khuếch tán ánh sáng được tốt hơn và nhờ thế ánh sáng sẽ được phân bố đồng đều với độ dẫn sáng đạt đến 75%.

- Đui đèn được làm bằng nhựa chịu nhiệt với thiết kế chống cháy dạng xoay cố định bóng đèn giúp bóng đèn chắc chắn hơn và tiếp xúc tốt hơn.

- Sản phẩm giúp ánh sáng phát ra ngay khi bật công tắc mà không hề gây nên hiện tượng nhấp nháy như những loại đèn truyền thống thông thường.

- Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, dễ chịu, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.