cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon

Bạn có đang sử dụng loại máng đèn thật sự hiệu quả? Bạn có nắm chắc những tiêu chuẩn của một sản phẩm máng đèn chất lượng cao? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một dòng sản phẩm chất lượng cao đã được rất nhiều người dùng kiểm định, đó là máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon.

Paragon đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với quý khách hàng với nhiều mặt hàng sản phẩm điện đa dạng, phong p Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon hú.với những ưu điểm vượt trội cùng thiết kế thông minh đã ltạo được uy tín và chiếm được lòng tin từ phía quý khách hàng thân thiết.

Bộ máng đèn PIFO218 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon được chú trọng trong khâu sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao EN 60598 cùng sự giám sát nghiêm ngặt.

2.  Vòm máng được thiết kế nhằm mục đích tập trung ánh sáng nhưng sẽ không gây chói mắt cho người sử dụng. Do vậy, thị lực bạn sẽ được bảo vệ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3.  Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao, được chọn lọc kĩ càng như: thép, nhôm phản quang, lớp sơn tĩnh điện, polycarbonate…

4.  Máng đèn Paragon có chân đèn và chân tắc te được thiết kế để dễ dàng tháo rời và lắp đặt. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ sự tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố cơ bản của tiêu chuẩn EN 60598, máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon một chất lượng ổn định, độ bền cao và độ an toàn đối với người sử dụng.

2.  Những chất liệu chế tạo nên đèn Paragon đều không chứa chất độc hại, rất an toàn cho người sử dụng vì vậy bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm này của Paragon.

3.  Thân máng bằng thép luôn được bảo vệ an toàn, tránh khỏi những yếu tố tác động bên ngoài như bụi bẩn nhờ tác dụng của lớp phủ sơn tĩnh điện dày 0.5mm.

4.  Nhờ việc đảm bảo chất lượng ổn định nên độ bền của sản phẩm cũng được kéo dài. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với khoảng thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 50.000 giờ. Do đó, sản phẩm còn mang theo hiệu quả kinh tế cao.

5.  Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon có chế độ bảo hành sản phẩm hấp dẫn.

Máng đèn vòm phản quang PIF0128 Paragon sử dụng 1 bóng đèn huỳnh quang T5 với công suất 28W, điện áp đầu vào thích hợp nhất là 220V, 50Hz. Đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm này.

Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh chào đón quý khách đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất và với mức giá hợp lí nhất sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn. Ngoài ra để tiện hơn cho việc mua hàng, quý khách có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn trước khi mua hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG