cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mẫu Đèn Trang Trí Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Mẫu Đèn Trang Trí Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Mẫu đèn trang trí sân vườnnăng lượng mặt trời đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Người tiêu dùng luôn băn khoăn về công dụng, chất lượng cũng như đặc điểm thiết kế của nó có thật sự hiệu quả như lời đồn về nó hay không.

Thực tế thì mẫu đèn trang trí sân vườn rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nó được nhiều người biết đến không phải vì kiểu dáng của nó đẹp hay vì giá thành của nó mà vì đặc điểm thiết kế của nó là sử dụng năng lượng mặt trời chứ không phải tiêu thụ điện năng như các loại đèn trang trí khác.

Mẫu Đèn Trang Trí Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Mẫu đèn trang trí sân vườn này có thể ứng dụng trong việc trang trí lối đi, thảm cỏ, treo trên cây.. nhưng đặc điểm thiết kế chung của nó bao gồm những thành phần cơ bản sau:

-  Tấm pin mặt trời dùng để hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng để sử dụng .

-  Bộ cảm biến ánh sáng là thiết bị giúp đèn trang trí sân vườn nhận biết được trời sáng hay tối để tắt/bật bóng đèn.

-  Pin sạc là thiết bị giúp đèn tích tụ năng lượng phục vụ cho quá trình chiều sáng .

-  Bóng Led là thiết bị không thể thiếu dùng để phát sáng cho đèn.

Với đặc trưng riêng của mẫu đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm là chất lượng và độ bền của nó sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn. Thông thường, một tấm pin mặt trời sẽ có tuổi thọ khoảng 25 năm và bóng đèn Led cũng có tuổi thọ tương đương với 50.000 giờ chiếu sáng. Một số trường hợp có thể xảy ra với đèn trang trí sân vườn chạy bằng năng lượng mặt chính là thời gian sáng của đèn không được nhiều do ban ngày đèn không được sạc đủ năng lượng hoặc do pin sạc bị chai. Thay pin hay cố gắng sạc pin đầy chính là cách bạn khắc phục yếu điểm này của đèn.

Mẫu Đèn Trang Trí Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Với mẫu đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và kiểm tra chất lượng của đèn thật lỹ trước khi mua. Tốt nhất thì bạn nên nhờ người thân có hiểu biết về mẫu đèn này để có sự lựa chọn tốt nhất cho khu vườn của bạn.

Như vậy, khi lựa chọn mẫu đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời thì bạn cũng phải lưu ý đến đặc điểm của nó để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và đặc điểm không gian của khu vườn. Một khu vườn luôn chan hòa ánh nắng sẽ rất thích hợp  với chiếc đèn trang trí sân vườn này. Vừa tiết kiệm lại rất thuận tiện nên chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn nó, đúng không nào!