cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mẫu laptop IBM workstation W540 giá rẻ

Mẫu laptop IBM workstation W540 giá rẻ phù hợp cho những ai có nguồn tài chính hạn hẹp, nhưng vẫn muốn tìm một sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ cho công việc.

Mẫu laptop IBM workstation W540 giá rẻ

IBM workstation W540 thuộc dòng laptop chuyên dụng cho đồ họa, được trang bị card rời Nvidia Quadro cho khả năng xử lý mượt các tác vụ đòi hỏi đồ họa nặng, giúp người dùng làm việc hiệu quả trên máy. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt của dòng laptop máy trạm cao cấp so với những dòng laptop phổ thông và chuyên game đang có mặt trên thị trường lúc này.

Trong các dòng Thinkpad của Lenovo hiện giờ, W series được đánh giá khá cao về tính mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu suất làm việc tuyệt vời, IBM W540 là một trong những đại diện tiêu biểu nhất. Được lấy cảm hứng thiết kế cùng với dòng T của hãng, cụ thể là T540 nên ở W540 người ta có thể nhìn thấy những nét tương đồng giữa chúng, một kiểu thiết kế mạnh mẽ, sang trọng đặc trưng.

Giá bán của IBM workstation W540 hiện nay là khá rẻ so với những gì mà người dùng có thể tìm thấy ở nó, với mức giá chỉ vào khoảng 22 triệu đồng tại các cửa hàng hiện giờ. Nếu muốn mua dòng laptop này thì bạn chỉ có thể tìm mua được hàng cũ được xách tay từ nước ngoài về, với chất lượng còn rất tốt và có thời gian bảo hành từ nhà phân phối, thường là 12 tháng.

Cho đến lúc này trong series W của Lenovo thì IBM W540 là dòng laptop thế hệ cũ, không còn được sản xuất mới, công nghệ cấu hình cũng lỗi thời. Nhưng điều đó không phải là vấn đề đáng quan tâm của một bộ phận người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại, vì thứ mà người ta mong đợi là một chiếc laptop mạnh mẽ và chạy mượt các ứng dụng chuyên nghiệp, giúp quá trình làm việc hiệu quả.

Một vài ưu điểm của IBM workstation W540

- Được trang bị cấu hình khủng, chip CPU core i7 thế hệ 4 3.4Ghz, RAM 8GB (hỗ trợ tối đa 32GB), ở cứng SSD 256 GB cho tốc độ sau lưu dữ liệu nhanh chóng, màn hình 15.6 inch chất lượng full HD hiển thị hình ảnh sắc nét, cùng card rời Nvidia Qudro chuyên dụng cho đồ họa chuyên nghiệp.

- Độ bền cực cao: đặc trưng của các dòng Thinkpad vốn đã nổi tiếng với độ bền cao, khả năng chống va đập cực tốt. Nên trong lúc sử dụng có không may bị rơi hay có tác động mạnh trực tiếp, người dùng cũng phần nào yên tâm hơn.

- Hổ trợ kết nối đầy đủ: vốn là dòng laptop chuyên dành cho công việc, dành cho người dùng thường xuyên có nhu cầu kết nối thiết bị, vì vậy mà ở IBM W540 được trang bị khá đầy đủ các công kết nối cần thiết, từ USB 2.0 đến 3.0, VGA, HDMI, Memory Card reader…

- Khá gọn nhẹ: nếu so với các dòng Thinkpad cũ đã có trên thị trường trước đó, IBM workstation W540 đã được thiết kế mỏng hơn nên khá gọn nhẹ, người dùng có thể thoải mái mang theo mỗi khi ra ngoài.

- Giá rẻ: Nếu so sánh về cấu hình với các mẫu sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường hiện nay thì có thể thấy giá bán ra của IBM W540 lá khá mềm, chỉ ở vào khoản 20 triệu đồng.