cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic

MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic

MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonicđang là thiết bị điện được hàng ngàn người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trên thị trường hiện nay. Thiết bị này có rất nhiều tính năng hiện đại để có thể mang đến sự an toàn cho hệ thống điện của người dùng một cách hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic có các thông số kỹ thuật như: cường độ dòng điện 240VAC/6kA, dòng điện định mức 50A. Các thông số này là đặc điểm để giúp cho MCB có thể mang lại hiệu quả cao đối với việc áp dụng cho các hệ thống mạch điện khác nhau.

2.  Thiết bị này sẽ có nhiều mẫu mã, kích thước và các điện áp khác nhau. Vì thế cho nên người dùng có thể lựa chọn nó cho mọi yêu cầu sử dụng của mình được tốt nhất.

3.  MCB này có khả năng ngắt nguồn điện nhanh chóng để bảo vệ hệ thống mạch điện khi có các sự cố điện xảy ra. Chính đặc điểm này sẽ mang đến cho người dùng sự yên tâm khi lựa chọn.

4.  Độ bền của thiết bị điện Panasonic cao vì được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp cũng như trải qua công nghệ sản xuất tiên tiến,dựa trên tiêu chuẩn quốc tế để có được những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất.

5.  Có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển hay sử dụng thiết bị một cách đơn giản nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic có vai trò quan trọng trong việc giúp cho người dùng có thể giảm đến 40% chi phí điện năng. Với khả năng cung cấp một nguồn điện ổn định đến các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện và không làm rò rỉ điện khiến cho lượng điện tiêu hao khộng nhiều như các loại cầu dao truyền thống.

2. MCB này có khả năng ngắt điện nhanh chóng khi phát hiện ra sự cố điện nhưng không làm mòn các tiếp điểm. Vì thế mà độ bền của thiết bị cũng được đánh giá là rất dài lâu.

3.  Điểm nhảy của thiết bị không bị phụ thuộc vào thanh gạt. Bởi vì thế mà nó có thể xử lý kịp thời các sự cố điện và hạn chế tối đa các tác hại mà sự cố gây nên.

4.  Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế nên MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic có thể nhanh chóng bật công tắc đê tránh làm hư hỏng thiết bị cũng như giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và thay mới.

Để đảm bảo an toàn điện cho mạch điện mà mình thiết kế thì việc lựa chọn MCB 1P/50A 6kA BBD1501CA Panasonic là điều cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường, thiết bị này được bán rất nhiều và chất lượng tất nhiên cũng không giống nhau. Người dùng nếu muốn đảm bảo chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì nên liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting, nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu điện nổi tiếng trên thị trường, trong đó có Panasonic để có thể chọn được thiết bị điện như những gì mà mình mong muốn.