Trang chủ »

Mối nguy hiểm mang tên tắm trắng bằng kem handmade

Mối nguy hiểm mang tên tắm trắng bằng kem handmade
(Ngày đăng: 08-04-2016 07:24:37)
Kem tắm trắng handmade có thể nói chính là một trong những thứ được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay, vẫn còn rất nhiều người dùng mà không hề biết rằng rất nguy hiểm cho làn da của mình.

Mối nguy hiểm mang tên tắm trắng bằng kem handmade

Nhu cầu tắm trắng rất cao hiện nay, trong khi đó tắm trắng ở đâu tốt nhất, hiệu quả và chuyên nghiệp thì rất đắt đỏ, chính vì thế mà người dùng tìm cho mình những cách để giải quyết nhu cầu khác. Kem trộn hay còn gọi là kem handmade chính là một trong những giải pháp rẻ tiền mà hiệu quả cao của nhiều người.

Những người tiến hành làm kem này có thể bán kem cho người dùng, hay giúp họ tắm trắng với những dịch vụ chi phí thấp hoặc tự người sử dụng cũng có thể trộn kem này cho mình với những công thức không hề đảm bảo. Những sản phẩm này với hàm lượng chất tẩy da cao sẽ khiến làn da của ta trắng rất nhanh, tạo sự tin tưởng và phấn khích từ người dùng mà họ không biết rằng nguy hiểm vẫn ở phía trước.

Sau một thời gian tắm trắng bằng những sản phẩm này thì làn da sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kích ứng hay thậm chí là viêm da, ung thư da,… sẵn sàng xuất hiện khiến cho sức khỏe của da và của cả cơ thể ta bị tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, hãy tránh xa những mối nguy hiểm với kem tắm trắng tự làm trên thị trường.