Trang chủ »

Một số thương hiệu đèn pha led uy tín trên thị trường

Một số thương hiệu đèn pha led uy tín trên thị trường
(Ngày đăng: 29-04-2016 01:48:37)
Hôm nay chúng tôi xin đề cập đến một số thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đèn pha Led trên thị trường, qua đó giúp người tiêu dùng nắm bắt thêm thông tin để có cái nhìn cụ thể hơn trong việc lựa chọn đèn pha Led.

Philips là tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới có trụ sở đặt tại Amsterdam, Hà Lan với bề dày trên 120 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Philips hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng, chăm sóc sức khỏe và đời sống tiêu dùng.

Philips có thương hiệu mạnh thuộc top 40 thế giới với đội ngũ nhân sự đông đảo, tiềm lực tài chính hùng hậu và sản phẩm chất lượng cao. Philips hiện là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc chiếu sáng chuyên dụng tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cao, đèn pha Led của Philips được người tiêu dùng trong nước đánh giá tốt và lựa chọn sử dụng.

Duhal: Duhal là một thương hiệu Việt có trên 20 năm kinh nghiệm về sản xuất thiết bị chiếu sáng trên thị trường.

 

 

Để đáp ứng với xu thế sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng, bền, đẹp, hiệu suất cao… Duhal đã cho ra đời các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng bằng công nghệ Led với nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có sản phẩm đèn pha Led được nhiều khách hàng tin cậy.

Paragon: Năm 1998, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Hưng Long bắt đầu hoạt động sản xuất và cung ứng các thiết bị chiếu sáng với chất lượng cao lấy nhãn hiệu Paragon.

Trải qua chặng đường 18 năm phát triển, Paragon đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Sản phẩm đèn pha Led của Paragon hiện được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

Qua bài viết trên, người tiêu dùng có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các thương hiệu uy tín để dễ dàng chọn lựa sản phẩm đèn pha Led đảm bảo hiệu quả và chất lượng sử dụng.