cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua dây vợt cầu lông yonex ở đâu chất lượng cao

Mua dây vợt cầu lông yonex ở đâu chất lượng cao

Dây vợt cầu lông là một bộ phận không thể thiếu của cây vợt. Có thể nói bộ phận dây này rất quan trọng. Nếu đan dây vợt một cách phù hợp nso sẽ tăng được uy lực khi tham gia thi đấu của người chơi.

Một số lưu ý về dây vợt cầu lông

Khi mua và đan dây vợt bạn cần chú ý đến đường kính dây cước (Gauge). Khái niệm này dùng để chỉ độ dày (đường kính sợi) của sợi cước cầu lông.  Theo đó có thể lựa chọn cho lưới cho phù hợp, thường thì lưới dày thì bền hơn lưới mỏng.

Không nên đan dây vợt quá số kg quy định của vợt ( do nhà sản xuất quy định) vì như thế vợt sẽ bị quá sức dễ hư hỏng cũng như mất đi khả năng đỡ cầu tốt nhất. Nếu bạn là người mới chơi nên chọn đan vợt ớ mức ít căng (8-9 kg) như vậy sức mạnh cú đánh sẽ cao hơn bình thường.

Dây vợt cầu lông Yonex

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây vot cau long, tuy nhiên vì có đến 70% người chơi tại Việt Nam sử dụng dòng vợt yonex nên bạn cũng nên mua dây vợt yonex để phù hợp nhất.

Dây vợt yonex có chất lượng cao và siêu bền nên khách hàng thường khá hài lòng về chúng.  Sản phẩm này còn có ưu điểm là độ dàn hồi tốt, tiếng cầu nổ to, dễ khống chế cầu… 

Chính vì thế mà hiện nay dây vợt yonex được sử dụng rất phổ biến.

Mua dây vợt yonex ở đâu chất lượng cao

Hiện nay có nhiều địa điểm bán dây vợt yonex, tuy nhiên không phải đâu cũng là dây có chất lượng cao và chính hãng.

Life sport là một trong những shop cung cấp các sản phẩm liên quan đến cầu lông khá uy tín hiện nay. Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao mag còn bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng, quy trình thực hiện nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Bên cạnh đó các chương trình huyến mãi về giá thường xuyên được diễn ra tại shop tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Quý khách chỉ việc đặt hàng ngay trên trang wed của  chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được giao hàng mà không lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Hơn ai hết chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Life sport rất hân hạnh được phục vụ quý khách.