cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua Laptop IBM workstation W520 lướt web

Mua và sử dụng mẫu laptop IBM workstation W520 cho nhu cầu lướt web đang là thứ mà nhiều người dung khá bân khuân vì không biết rằng nó có phù hợp?

Mua Laptop IBM workstation W520 lướt web

Cuộng sống hiện đại đã giúp con người tiếp cận ngày một tốt hơn với công nghệ. Trong vòng một thập kỷ nay, từ việc chỉ sử dụng những chiếc máy tính bàn cồng kềnh, cũ kỹ, con người đã dần chuyển sang sử dụng laptop để đáp ứng những nhu cầu tốt hơn cho công việc và giải trí. Cùng với xu hướng đó, hàng loạt mẫu laptop mới liên tục được các nà sản xuất tung ra thị trường.

Tìm hiểu về mẫu laptop IBM workstation W520

Laptop IBM workstation W520 thuộc dòng máy trạm cao cấp, thế hệ cũ mà thương hiệu Lenovo đã tung ra thị trường. Cho dù đến thời điểm hiện tại, đây không được đánh giá là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của hãng, được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhưng bù lại thì với một cấu hình không phải “dạng vừa”, W520 vẫn là một sự lựa chọn mà nhiều người dùng có thể nghĩ tới lúc này.

IBM W520 thuộc dòng Thinkpad cao cấp, nên vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế “thô” truyền thống, với kích thước khá dày và nặng, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cùng hợp kim nhôm nên có độ bền rất cao trong suốt quá trình thử nghiệm. Sau khi được thử nghiệm, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về độ bền theo tiêu chuẩn mà quân đội Mỹ đưa ra, nên sẽ tạo cảm giác yên tâm cho người dùng rất lớn.

W520 sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ, với chip Intel Core i7 2760QM, bộ nhớ trong (RAM) 8GB, màn hình 15.6 inch chất lượng HD (1920 x 1080), card đồ họa Nvidia Quadro 2GB. Với những thong số như vậy này, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy cho nhiều công việc khác nhau, kể cả chạy các ứng dụng chuyên nghiệp nặng, đòi hỏi tốc độ xử lý cao.

Sử dụng Laptop IBM workstation W520 cho nhu cầu lướt web

Cũng như nhiều mẫu Thinkpad trước đó, IBM W520 được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu công việc là chính, với việc chạy các ứng dụng nền tảng thiết kế đồ họa, lập trình… Nên với nhu cầu sử dụng máy chỉ để lướt web cho nhu cầu đọc báo, xem phim… sẽ không phải là vấn đề, thậm chí máy hoàn toàn có thể chạy mượt, đem lại một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

Khi được trang bị màn hình hiển thị khá lớn có kích thước 15.6 inch với chất lượng full HD 1920 x 1080 pxl, người dùng sẽ có được những phút giây thư giản tuyệt vời trên IBM W520, với một góc nhìn thoải mái, chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét. Đây là điểm mà Lenovo muốn đem lại cho khách hàng của mình với màn hình của W520.

Nhưng với đặc thù là một chiếc “workstation”, với thiết kế bên ngoài không có tính thẩm mỹ cao, thời lượng pin lại thấp, nếu chỉ đang cần một chiếc laptop cho nhu cầu lướt web thì người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn IBM W520. Đặc biệt là những ai thường xuyên cho nhu cầu mang máy theo bên mình ra ngoài, vì sẽ khá nặng.