cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Trong những năm gần đây khi nhu cầu xây dựng nhà cửa tăng mạnh thì kéo theo đó nhiều địa chỉ kinh doanh sơn trang trí mọc lên như “nấm sau mưa” và mỗi nơi một giá bán khác nhau. Vậy nên mua sơn dulux chính hãng ở đâu để được đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

Dạo một vòng các đại lý bán sơn, người dùng thật sự hoang mang khi đại lý nào cũng hô hào khẩu hiệu “bán sơn chính hãng Dulux”. Nhưng một thực tế cho thấy mỗi đại lý lại có một mức giá và mức chiết khấu khác nhau và khi so sánh lại thì mức giá có sự khác biệt rất lớn giữa các đại lý. Nên nếu được hỏi nên “mua sơn dulux chính hãng ở đâu” thì người dùng dễ lạc ngay vào một ma trận không có lối thoát.

Nhưng chỉ cần với những kinh nghiệp nhỏ sau đây đảm bảo sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua sơn dulux chính hãng ở đâu hiệu quả.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Cách 1 – truy tìm đại lý chính hãng trên website hãng sơn Dulux

Là một hãng sơn lớn và danh tiếng trên toàn Thế giới, nên hãng sơn dulux có một hệ thống website cung cấp thông tin rất hiệu quả. Tại đây cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và đặc biệt với công cụ truy tìm đại lý sơn - mọi thông tin về đại lý sẽ được gửi tới khách hàng chính xác và nhanh nhất. Công việc của bạn là chỉ cần bạn lựa chọn địa điểm, khu vực cần mua và hãng Dulux sẽ giúp bạn lựa chọn đại lý gần nhất. Còn nếu bạn cần mua số lượng sơn lớn bạn cũng có thể lên website để liên hệ trực tiếp với hãng.

Hệ thống website bán hàng chính hãng Dulux

Cách 2 - Hãy tin vào kinh nghiệm của những người đi trước

Một cách khác hiệu quả cũng không kém đó là việc hỏi thăm ý kiến của các kỹ sư xây dựng, các nhà thầu lâu năm về việc mua sơn Dulux chính hãng ở đâu. Chắc chắn với kinh nghiệm làm nghề lâu năm của mình, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm cung cấp sơn uy tín nhất.

 

Lợi ích của việc mua sơn Dulux tại đại lý chính hãng

Khi lựa chọn được đại lý sơn uy tín, bạn sẽ được đảm bảo:

- Đảm bảo bạn được mua sơn Dulux chính hãng 100%, không sợ hàng kém chất lượng, hàng nhái trà trộn.

- Giá bán luôn được niêm yết công khai, rõ ràng để cho bạn tiện so sánh.

- Được cung cấp đầy đủ các bảng màu sơn mới nhất và đúng nhất.

- Được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể chính xác.

- Được giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Đại lý sơn Dulux chính hãng Sơn Bảy Màu

Với những kinh nghiệm cung cấp trên đây, hi vọng bạn sẽ không còn phải gặp khó trong việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp sơn Dulux chính hãng. Chúc bạn thành công.

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

SONBAYMAU.COM