cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm

Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm Kem Dream Girls Beblesh Balm là loại kem BB cao cấp cho với chức năng chăm sóc da gấp 3 lần từ bột kim cương và hợp chất ngọc trái, giữ da khỏe mạnh và tươi sáng.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm

 

Trọng lượng: 43.5g

Với nhiều ưu điểm, kem Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm Dream Girls Beblesh Balm là giải pháp giúp bạn có lớp nền hoàn hảo. Nhờ các hạt bộ Porous li ti, sản phẩm hấp thụ chất nhờn, giúp duy trì làn da sạch dầu trong thời gian dài. Hơn thế, sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm Dream Girls Beblesh Balm là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Mỹ phẩm chăm sóc da ban đêm Dream Girls Beblesh Balm là loại kem BB cao cấp cho với chức năng chăm sóc da gấp 3 lần từ bột kim cương và hợp chất ngọc trái, giữ da khỏe mạnh và tươi sáng.

Chỉ số chống nắng

Chỉ số chống nắng SPF 30 PA++ giúp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của tia cực tím.

Loại da phù hợp

Da nhạy cảm, da dầu, da có lỗ chân lông to, da thâm sẹo.

Thành phần chính

Chiết xuất từ trái đu đủ, Purslanee, Licorice; bộ Porous; hỗn hợp chăm sóc da.

Cách dùng

Lấy lượng kem vừa đủ, chấm 5 điểm trên khuôn mặt (trán, mũi, 2 má & cằm) rồi tán đều.