Trang chủ »

Mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày

Mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày
(Ngày đăng: 01-04-2015 17:46:17)
Mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày Thành phần thiên nhiên nguyên chất của sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng và không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mặt nạ Mỹ phẩm chăm sóc da ban ngày Olive Repairing Mask với chiết xuất Olive và các thành phần thiên nhiên chọn lọc giúp da ẩm mịn và săn chắc. Ngoài ra, sản phẩm còn dưỡng da trắng sáng dần lên. Dạng mặt nạ dễ dàng sử dụng, dù bận rộn bạn vẫn có thể chăm sóc toàn diện cho làn da của mình. Đặc biệt được sử dụng như một lớp mặt nạ ngủ nên da luôn được dưỡng ẩm và bảo vệ tốt nhất cho đến tận sáng hôm sau.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dưỡng ẩm và trắng da

Mặt nạ oliu cung cấp lượng dồi dào độ ẩm và dưỡng chất giúp da bạn luôn ẩm mịn, tăng dần độ trắng sáng.

Loại da phù hợp

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Thành phần thiên nhiên giàu dưỡng chất

Mặt nạ gồm chiết xuất oliu, hyalunonate và centella asiatica.

An toàn cho da

Thành phần thiên nhiên nguyên chất của sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng và không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Cách dùng

Sau khi rửa mặt, thoa mặt nạ lên da và massage nhẹ nhàng. Thư giãn trong 15 – 20 phút, cuối cùng, rửa sạch mặt bằng nước lạnh.