cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhờ huấn luyện an toàn

Nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhờ huấn luyện an toàn

Những năm trở lại đây, việc cho nhân viên tham gia các khóa huấn luyện đã trở thành hoạt động mang tính chất thường niên thậm chí ở nhiều công ty là hoạt động bắt buộc. Nguyên do xuất phát từ chính lợi ích mà các khóa huấn luyện an toàn này đem lại.

Thời gian cho một khóa huấn luyện an toàn không quá dài nhưng lợi ích mà nó đem lại cho người tham gia là cực nhiều. Nhờ các khóa huấn luyện như vậy mà các nhân viên, người lao động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nắm được các kỹ năng, kiến thức phòng chống các tai nạn, sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc, lao động. Do đó tham gia các khóa huấn luyện an toàn đã và đang trở thành một hoạt động rất phổ biến ở nhiều công ty, doanh nghiệp. Rất nhiều các kỹ năng cần thiết sẽ được hướng dẫn, cung cấp cho người tham gia các khóa huấn luyện.

Cụ thể ở mỗi khóa huấn luyện an toàn đó người tham gia sẽ được học cách phòng chống cháy nổ chẳng hạn. Cháy nổ, hỏa hoạn thường xuyên xảy ra tại nước ta đặc biệt trong mùa hè nóng bức, kéo theo đó là những thiệt hại to lớn về vật chất và tính mạng con người. Bởi vậy học được cách phòng chống cháy nổ là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ đơn giản là học cách sử dụng bình chữa cháy mà người tham gia còn được hướng dẫn cách thoát thân khỏi đám cháy một cách an toàn nhất có thể. Với nhiều ngành nghề thì các khóa huấn luyện kỹ năng như thế này đã trở thành điều bắt buộc như ngành khách sạn chẳng hạn.

Các khách sạn đặc biệt là những khách sạn cao cấp thường xuyên tôt chức các khóa huấn luyện an toàn nhằm hướng dẫn cho nhân viên cách  sử dụng máy móc, thiết bị hiệu quả nhất để tiết kiệm điện năng cũng như gia tăng tuổi thọ cho thiết bị của khách sạn. Và quan trọng hơn nữa là các nhân viên sẽ học được cách phòng chống hỏa hoạn, cách thoát thân hiệu quả khi hỏa hoạn xảy ra.